Home / Tập thể hình / 4 động tác kéo tạ cho cơ lưng và bắp tay sau săn chắc
722839e96a 604x330 - 4 động tác kéo tạ cho cơ lưng và bắp tay sau săn chắc

4 động tác kéo tạ cho cơ lưng và bắp tay sau săn chắc

4 động tác mới lạ sau đây sẽ cho bạn những trải nghiệm mới dành cho cơ lưng và bắp tay sau. Hãy đến phòng tập và chọn ngay cho mình dụng cụ cần thiết, mức tạ phù hợp và tham gia ngay nhé!

 

Động tác 1: Kéo thanh tạ Landmine

6 best lat exercises youre not doing graphics meadows row - 4 động tác kéo tạ cho cơ lưng và bắp tay sau săn chắc

Đứng 1 bên với thanh tạ Landmine, tay cầm đầu thanh tạ và kéo lên sát người. Bạn nên lưu ý trong quá trình tập luyện, lưng phải thẳng, người hơi cúi về phía trước, chân khuỵu lại. Động tác giúp toàn bộ cơ lưng và cơ tay tập luyện hiệu quả. Thực hiện động tác trong 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần mỗi bên tay.

Động tác 2: Đẩy tạ qua đầu trên ghế xiên

6 best lat exercises youre not doing graphics decline dumbbell pullover - 4 động tác kéo tạ cho cơ lưng và bắp tay sau săn chắc

Nằm trên ghế xiên, 2 tay cầm lấy 1 tạ đơn. Bắt đầu thực hiện động tác, 2 tay thẳng và kéo tạ đơn lên sao cho vuông góc với thân người sau đó từ từ thả về vị trí ban đầu. Động tác giúp bạn tập cho cơ lưng trên và tay sau. Thực hiện động tác trong 3 hiệp, mỗi hiệp 12 lần.

Động tác 3: Ngồi kéo máy tạ

6 best lat exercises youre not doing graphics single arm cable row - 4 động tác kéo tạ cho cơ lưng và bắp tay sau săn chắc

Đây là động tác tập thể hình cổ điển mà có thể bạn đã thực hiện rất nhiều. Thế nhưng ta cũng nên lưu ý để thực hiện cho chuẩn. Thẳng lưng, 2 chân cố định, 1 tay cầm lấy đầu dây máy tạ. Bắt đầu thực hiện, cố định cả thân người chỉ có cánh tay là kéo dây tạ sát vào người (như hình B). Thực hiện động tác giúp lưng giữa và cơ tay trước phát triển. Thực hiện động tác trong 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần mỗi bên tay.

Động tác 4: Kéo dây tạ tay cao

6 best lat exercises youre not doing graphics kneeling isolateral cable pulldown - 4 động tác kéo tạ cho cơ lưng và bắp tay sau săn chắc

Đứng 2 chân rộng bằng vai, 2 tay giữ 2 đầu dây tạ. Bắt đầu thực hiện động tác, 2 tay kéo sát vào người (như hình B) sau đó từ từ thả tay về vị trí ban đầu. Động tác ngoài cơ tay, cơ lưng ta còn tập luôn cho cơ vai, xô. Thực hiện động tác trong 4 hiệp, mỗi hiệp 12 lần.

Có thể bạn quan tâm: 15 động tác tập cơ lưng cổ điển tại phòng Gym

 

Theo VoThuat.vn

About sieuthithethao360

Check Also

Máy chạy bộ gia đình MBHGYM F10

Máy chạy bộ gia đình MBHGYM F10 Ngày nay, khi công nghệ ngày càng văn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *