Home / Tin tức - Sự kiện / những điều cần biết về tư vấn lắp đặt kinh doanh phòng gym – setupgym
cg image 08 300x180 - những điều cần biết về tư vấn lắp đặt kinh doanh phòng gym - setupgym

những điều cần biết về tư vấn lắp đặt kinh doanh phòng gym – setupgym

Những điều cần biết về tư vấn lắp đặt kinh doanh phòng gym

 

trong xã hội hiện đại ngày nay ,cuộc sống không ngừng được cải thiện. nhu cầu chăm lo sức khỏe đang rất được quan tâm của hầu hết tất cả mõi người như ăn uống lành mạnh , luyện tập thể thao tại các phòng gym, hoặt mua máy chạy bộ tại nhà . Đây cũng là cơ hội kinh doanh tuyệt vời đối với ai đam mê GYM nên nắm bắt!
Nhưng việc Mở phòng tập cần những gì ?
phải chuẩn bị ra sao?
đơn vị nào uy tính trong việc cung cấp thiết bị?
chọn dòng máy trong nước hây máy nhập ?
vốn đầu tư là bao nhiêu?
đơn vị nào chuyên tư vấn ,setup phòng gym uy tính ?
Đó là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi muốn mở phòng tập. Trong bài này, siêu thị thể thao 360 (wwww.hstv.vn) sẽ hướng dẫn bạn các bước để mở phòng tập gym đáp ứng đầy đủ về mặt pháp lý, với chi phí thấp ,mà vẫn đảm bảo được hiệu quả kinh doanh phòng gym.
1.kinh doanh phòng gym cần phải có bằng huấn luyện viên thể hình

sonngocminh326451416361672 - những điều cần biết về tư vấn lắp đặt kinh doanh phòng gym - setupgym

– Tham gia khóa học để lấy chứng chỉ huấn luyện viên thể hình do Liên đoàn thể dục cấp. Khóa học này được tổ chức vài năm một lần và do một số chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong ngành giảng dạy.
Các bạn lưu ý phải là bằng của Liên đoàn thể dục thể thao cấp. Hiện nay cũng có một số công ty tự cấp chứng chỉ, nhưng nó chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị pháp lý.
– Bạn có thể nhờ bạn bè người thân có bằng đăng ký giấy phép kinh doanh phòng tập giúp , nhưng tốt nhất chủ phòng nên tham gia khóa học lấy bằng huấn luyện viên sẻ ok hơn
2. Đăng kí kinh doanh, ngành nghề có điều kiện

tuvanhopdong - những điều cần biết về tư vấn lắp đặt kinh doanh phòng gym - setupgym

Sau khi bạn có bằng huấn luyện viên, việc đầu tiên trước khi setup một phòng tập là đến bộ phận một cửa của huyện (quận) nơi mình mở phòng tập để đăng kí ngành nghề kinh doanh.
Một điểm lưu ý là người đứng tên phải là người đã có bằng huấn luyện viên. Nếu bạn chưa có, hãy nhờ một người bạn của mình đã có bằng đứng tên giúp.

3. Lưu ý về khoảng cách máy và danh sách máy cơ cho phù hợp với điều kiện kinh doanh tại địa phương mình , nhóm học viên cần hướng đến và ước tính trước học phí sẻ thu như thế nào.

nhan dien thuong hieu 2 300x18 - những điều cần biết về tư vấn lắp đặt kinh doanh phòng gym - setupgym

trinh dien 3 - những điều cần biết về tư vấn lắp đặt kinh doanh phòng gym - setupgym

11052871 1687241674828482 4394 - những điều cần biết về tư vấn lắp đặt kinh doanh phòng gym - setupgym

11063507 1657124667861099 7622 - những điều cần biết về tư vấn lắp đặt kinh doanh phòng gym - setupgym
hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp setup phòng gym, nhưng để được giá tốt và được tư vấn của chuyên gia, thì theo mình biết bên Siêu Thị Thê Thao 360 là đơn vị chuyên nhập khẩu thiết bị thể thao cao cấp như MBHGYM, INPUSLE FITNESS, MAXTRIX V, HSTV SPORT,…với các chuyên viên tư vấn nhiệt tình , đúng vào trọng tâm nội dung mình cần quan tâm khi setup phòng tập . với số Hotline: 0903579486

Khi đó Siêu Thị Thể Thao 360 sẽ tư vấn cho bạn danh sách đầy đủ và phù hợp với quy mô phòng tập của bạn. Lưu ý khi bố trí máy, hãy để khoảng cách máy đáp ứng yêu cầu quy định của phòng văn hóa (là 1m giữa các máy).

4. Phòng cháy chữa cháy

14005121344 - những điều cần biết về tư vấn lắp đặt kinh doanh phòng gym - setupgym

Một yêu cầu nữa khi mở phòng tập là cần phải có chứng chỉ phòng cháy chữa cháy do công an quận (huyện) nơi bạn mở phòng tập cấp. Điều này khá khó khăn vì với các nhà máy xí nghiệp, việc chi tiền cho công tác phòng cháy chữa cháy là không đáng kể, nhưng đối với phòng tập thì đây quả thật là một khoản kinh phí quá lớn. Để hạn chế rủi ro và vẫn đáp ứng cơ bản các thủ tục, bạn hãy mua một bình cứu hỏa đặt sẵn tại phòng tập của mình.

5. Hộp cứu thương, phác đồ tập luyện, nội quy phòng tập

vtnuitntitrnghpkhncpyttibnbunt - những điều cần biết về tư vấn lắp đặt kinh doanh phòng gym - setupgym

Trong tập luyện, chấn thương là điều không thể tránh khỏi, chính vì vậy, theo quy định thì mỗi phòng tập phải có hộp cứu thương với các trang thiết bị không được quá xơ xài.
Ngoài ra phải có phác đồ tập luyện hướng dẫn người tập để không bị chấn thương. Nội quy phòng tập cũng là phần mà bạn phải lưu ý, cần được dán vào vị trí dễ nhìn trong phòng tập.

6. Lưu ý khi tập luyện

sonngocminh326451416361672 - những điều cần biết về tư vấn lắp đặt kinh doanh phòng gym - setupgym

Một lưu ý khi hoạt động là phòng tập phải thường xuyên có huấn luyện viên hướng dẫn tập trong bất cứ thời điểm nào. Người hướng dẫn cũng phải có bằng cấp huấn luyện viên do Liên đoàn thể dục thể thao cấp.

Để có một phòng gym ưng ý trước tiên bạn cần xác định trước những điều này và báo cho chuyên gia setup gym – Siêu Thị Thể Thao 360 để được tư vấn nhanh và chính sát nhất.

Bước 1: Xác định về Nhu cầu và Tài chính Một khi chúng tôi xác định nhu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn khoản kinh phí dự tính chủ đầu tư sẽ cần cho phòng tập thể dục mới của mình.

Bước 2: Tìm vị trí tốt và tiềm năng Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để mở một phòng tập thể dục thành công. Chúng tôi nghiên cứu tất cả các vị trí có thể dựa trên dân số, thu nhập, cạnh tranh, kích thước, giao thông, chi phí để tìm kiếm vị trí thích hợp cho phòng tập thể dục mới của chủ đầu tư. Sau khi đã xác định được vị trí thích hợp, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình đàm phán hợp đồng thuê mặt bằng và chúng tôi biết những điều khoản cần phải được thêm vào hoặc bỏ ra từ những bản hợp đồng cho thuê.
phòng tập cần ở những nơi đông dân cư ví dụ như gần chung cư , gần chợ, gần khu dân cư có điều kiện kinh tế khá , và nên nhắm đến học viên sao này của phòng sẻ là những đối tượng nào để việc kinh doanh phòng gym sau này có hiệu quả tốt nhất.
Bước 3: Thiết kế và triển khai Một khi hợp đồng thuê được ký kết và chúng tôi đã nhận được thanh toán cuối cùng của chủ đầu tư, các chuyên viên của SETUP GYMSiêu Thị Thể Thao 360 sẽ bắt đầu thiết kế và triển khai thiết lập phòng tập thể dục mới của bạn từ việc xin giấy phép, dựng mô hình 2D 3D phân chia khu vực, bố trí thiết bị thể dục, lắp đặt gương, kệ, thảm, sơn, sàn, tủ locker, phòng thay đồ, tắm hơi, hệ thống đăng nhập thành viên, giám sát an ninh, hệ thống âm thanh, cho đến việc thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, kế hoạch kinh doanh và chuyến lươt kinh doanh lâu dài sau này.
Siêu Thị Thể Thao 360
chuyên cung cấp – tư vấn – lắp đặt – setup phòng Gym hoàn hảo từ A đến Z.
phone – zalo – facebook : 0903579486
Webside: www.hstv.vn www.mbhgym.com www.sieuthithethao360.com

About sieuthithethao360

Check Also

tai xuong 310x157 - Top 9 lợi ích của việc đi bộ

Top 9 lợi ích của việc đi bộ

Top 9 lợi ích của việc đi bộ Đi bộ là một việc vô cùng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *