Home / Âm nhạc / Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu
71360fb9a4 400x330 - Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu

Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu

Nam ca sĩ và giọng ca hải ngoại lần đầu tiên kết hợp trong một ca khúc về mùa thu. 

Đang bận rộn cho vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt 2015, Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian tổ chức các hoạt động âm nhạc riêng. Anh và đạo diễn Trần Vi Mỹ thực hiện livehow nhạc về mùa thu tại TP HCM.

19_1440043122.jpg

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Nam ca sĩ chia sẻ khá lâu rồi chưa có ai tổ chức chương trình âm nhạc về chủ đề mùa thu tại Sài Gòn. Từ những ý tưởng và cảm xúc dành cho mùa thu của bản thân, nam ca sĩ quyết định thực hiện đêm nhạc Mùa thu trong mưa. Theo anh, dù mùa thu Sài Gòn không có không khí đặc trưng như Hà Nội, những cơn mưa, không khí lạnh cũng đủ cho mọi người có cảm xúc lâng lâng.

Lần này Đàm Vĩnh Hưng mời danh ca Lệ Thu về nước tham gia biểu diễn. Giọng ca hải ngoại sẽ kết hợp cùng anh trong một tiết mục đặc biệt được anh lên ý tưởng và giữ bí mật đến phút chót. 

Ý tưởng sân khấu được đạo diễn Trần Vi Mỹ dàn dựng với hình ảnh về cây khô trút lá vàng, ghế đá công viên, lá cuối thu rụng rơi trên phố ngày mưa. Các ca khúc Mùa thu lá bay, Mùa thu cho em, Thu sầu, Giấc thu, Thu hát cho người, Tuổi 13, Tiếng mưa đêm... được Mr. Đàm và các khách mời biểu diễn.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tôi cùng các khách mời sẽ kể cho khán giả nghe mùa thu của mình bằng âm nhạc. Trong cái thi vị của mưa Sài Gòn, mùa thu dường như rất riêng, chẳng nơi nào có được. Đó cũng là một trong những lý do mà tôi quá đỗi yêu cái mảnh đất này như người tình của mình”. 

20_1440043134.jpg

Ca sĩ Lệ Thu.

Chương trình với sự góp mặt của Phương Dung, Giao Linh, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm và thí sinh The Voice 2015 – Phượng Vũ.

Mùa thu trong mưa diễn ra ngày 5/9 tại TP HCM. 

Tâm Giao

About sieuthithethao360

Check Also

3c429d5f66 310x165 - Tô Thanh Tùng muốn Đàm Vĩnh Hưng tổ chức giúp show nhạc

Tô Thanh Tùng muốn Đàm Vĩnh Hưng tổ chức giúp show nhạc

Chiều 5/11 tại TP HCM, nam ca sĩ đến thăm hỏi và trao số tiền …

Bình luận đã bị đóng.