Home / Dụng cụ - Máy tập / Dầu băng tải máy chạy bộ giá 350.000
2 455x330 - Dầu băng tải máy chạy bộ giá 350.000

Dầu băng tải máy chạy bộ giá 350.000

Tất cả các nhà sản xuất máy chạy hiện nay chỉ cung cấp dầu silicon là dầu bôi trơn băng tải và ván sàn cho máy chạy bộ vậy dầu silicon là gì?

Dầu silicon là chất lỏng được tạo thành từ các polymer vô cơ và hữu cơ.Thành phần của dầu silicon bao gồm silixane và các chuỗi chất hữu cơ trong đó quan trọng nhất là polydimenthysiloxane giúp cho dầu có sự ổn định cao và tính năng chịu nhiệt bôi trơn tốt.

Quan trọng hơn dầu silicon không làm hỏng các lớp bố của băng tải giúp cho máy hoạt động trơn tru với độ ma sát cao mức nhiệt cao khi chạy bộ.

Nhiều khách hàng cứ lầm tưởng dầu bôi trơn cho máy chạy bộ là dầu máy may hay các loại dầu bôi trơn khác chính cách sử dụng sai này dẫn tới băng tải máy chạy mau hư và các cơ cầu không được bôi trơn hoạt động trơn tru nhất lâu ngày gây hư hỏng động cơ.

Quan trọng hơn dầu silicon cách điện rất tốt nên khi tra quá nhiều có chảy vô board mạch điều khiển cũng không gây ra hiện tượng chập cháy gây nguy hiểm như loại dầu khác.công ty MBHGYM , chuyên cung cấp, thiết bị phụ kiện phòng gym , máy gym như : máy massage bụng đứng, máy chạy bộ, xe đạp gym, máy nhóm cơ, robot gym, … ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa máy chạy bộ, cũng cấp các loại phụ kiện gym như: boar mạch , thảm máy chạy bộ, ván máy chạy , đầu thảm , cáp máy gym và nhiều phụ kiện khác. công ty MBHGYM chuyên cung cấp máy các hãng lớn theo tiêu chuẩn chất lượng của mỹ , của châu âu, như MBHGYM , body strong, impusle,…. hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các dòng thiết bị chính hãng giá cam kết rẻ nhất thị trường. hotline: 0903579486 (ad Zalo để tham khảo giá) www.mbhgym.vn www.mbhgym.com www.muabanthanhly.vn địa chỉ: lô A ,49 ung Văn Khiêm phường 25 quận Bình thạnh TP hcm #maymassagebungdung #maymassagebung #maymassagegiare #maychaybombh #maychaybogiadinh #maychaybocu #maychaybogiare #xedapgym #maymassagedaudo #maymassagedauden #mbhgym #maymassge #ghemassage #maychaybogym

About cao tinh

Check Also

z4138445910579 6f094398524294929ac446de27e456e2 1 310x165 - thảm trải sàn cũ

thảm trải sàn cũ

Những chiếc thảm trải sàn có thể trở nên rất ưa thích khi nó mang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *