Home / Tập thể hình / Thể Hình Nữ / Tập Cơ Tổng Hợp Cho Nữ / Hyperextensions With No Hyperextension Bench – Tập lưng dưới trên ghế thường
Hyperextensions-With-No-Hyperextension-Bench

Hyperextensions With No Hyperextension Bench – Tập lưng dưới trên ghế thường

Hyperextensions With No Hyperextension Bench – Tập lưng dưới trên ghế thường

Xem hướng dẫn chi tiết về bài tập thể hình Hyperextensions With No Hyperextension Bench. Học kỹ thuật đúng cho bài tập lưng dưới trên ghế thường này qua phim, ảnh và các lời khuyên.

Hyperextensions-With-No-Hyperextension-Bench

Nhóm cơ chính: Lưng dưới
Nhóm cơ liên quan: Mông, cơ đùi sau
Dạng bài tập: Compound / Phức hợp
Cấp: Trung
Lực: Kéo

Hướng dẫn

1. Với một người giữ chân của bạn, trườn người xuống cạnh ghế cho tới khi hông treo ở cạnh ghế. Gợi ý: Thân trên nên treo xuống hướng về phía mặt đất.

2. Giữ thân thẳng, vòng tay phía trước, hoặc sau đầu. Đây là vị trí bắt đầu của bạn. Gợi ý: Bạn cũng có thể giữ một miếng tạ phía trước trong tay để tăng thêm trọng lực.

3. Bắt đầu gập từ từ về phía trước tại đầu gối trong khi vẫn giữ lưng phẳng. Hít vào khi thực hiện phần động tác này. Tiếp tục hạ về phía trước cho đến khi bạn cảm thấy căng cơ đùi sau và không thể tiếp tục xuống được nữa mà không cong lưng hoặc gần chạm đất. Gợi ý: Không bao giờ cong lưng khi thực hiện bài tập này.

4. Từ từ nâng thân trở lại vị trí ban đầu trong khi hít vào. Gợi ý: Tránh cong lưng ngược lại. Đồng thời đừng văng thân người nên để tránh bị thương lưng.

5. Lặp lại động tác này cho đến khi đạt được số lần yêu cầu.

Biến thế


Bạn có thể thực hiện động tác này trên các dụng cụ khác như trên ghế hyperextension bench. Một trong các bài tập tương tự là good morning và stiff-legged deadlift.

SIÊU THỊ MÁY THỂ DỤC hstv.vn chuyên cung cấp tất cả các dòng máy thể dục nam, nữ, máy thể dục dành cho gia đình, máy thể dục dành cho phòng gym, với những dòng máy thể dục giá rẻ tự sản xuất trong nước và những dòng máy thể dục chuyên nghiệp nhập khẩu , với các thương hiệu nổi tiếng như : INPUSLE , MBH FITNESS, MATRIX, NORDICTRACK, TECHNOGYM,.. với giá rẻ nhất thị trường máy thể dục. chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhân viên tư vấn chu đáo giúp quý khách setup được phòng gym ưng ý , và tư vấn cho quý khách chọn được dòng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu và sức khỏe của bản thân. chúng tôi được thành lập với mục tiêu là vì sức khỏe cộng đồng việt, sự tiện lợi và giúp khách hàng tiếp súc được nguồn máy thể dục nhập khẩu cao cáp giá rẻ mà không phải qua trung gian, chỉ cần gọi điện đặt hàng chúng tôi sẻ giao hàng lắp đặt tận nơi trên cả nước.  Hotline: 090.3579.486   Or  086.683. 6820

 

Tag:

tham - Hyperextensions With No Hyperextension Bench – Tập lưng dưới trên ghế thường san nhua giago - Hyperextensions With No Hyperextension Bench – Tập lưng dưới trên ghế thường

 

About sieuthithethao360

Check Also

dong-tac-yoga-van-nguoi

5 tư thế vặn người tốt nhất khi tập Yoga

5 tư thế vặn người tốt nhất khi tập Yoga   5 tư thế Yoga …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *