Home / Dụng cụ - Máy tập / MÁT XA CHÂN PERFECT US 605
174 498x330 - MÁT XA CHÂN PERFECT US 605

MÁT XA CHÂN PERFECT US 605

Mô tả

Massage chân hồng ngoại Perfect mát xa ở tần số cao kết hợp đèn hồng ngoại kích thích các nguyệt đạo ở bàn chân giúp cơ thể cân bằng các chức năng hoạt động, tăng cường sự tuần hoàn máu hỗ trợ các chứng thấp khớp, tê chân và chóng mặt. Chân là bộ phận quan trọng chống đỡ trọng lượng của cơ thể và là nơi tập trung nhiều nguyệt đạo và dây thần kinh với chế độ mát xa ở tần số cao của máy kích thích trực tiếp vào các nguyệt vị giúp các chức năng của cơ thể hoạt động tốt hơn làm tăng cường sức khỏe của cơ thể.

Bạn bị đau lưng, bạn cảm thấy mỏi mệt, uể oải? Không sao! Bạn có thể dùng máy mát xa chân hồng ngoại để massage ở vùng lưng để làm giảm đau lưng với remote điều khiển từ xa mang lại cho bạn sự thuận tiện khi sử dụng mát xa chân và lưng.

Với nhân viên văn phòng thường xuyên phải ngồi một chổ để làm việc ít vận động đi lại dễ bị đau lưng , đôi chân tê nhức thì Massage chân Hồng ngoại thật sự mang lại hiệu quả nhanh chóng bởi sự tiện dụng và khả năng vượt trội trong việc giúp cho các mạch máu lưu thông một cách dễ dàng, giảm các cơn đau nhức, mệt mỏi, tăng hiệu suất làm việc.

Đặc biệt, Massage chân Hồng Ngoại là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong việc chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi,  người bệnh tai biến, người đang yếu sức ( hình ảnh là đặt máy massage sau lưng) thì máy massage chân là sản phẩm vô cùng thiết yếu giúp lưu thông máu huyết, massage thư giãn, giảm  đau nhức ,tê , mỏi  cột sống, tay , chân  một cách hiệu quả.

Còn nếu bạn là người thường xuyên luyên tập thể dục thể thao thì máy massage chân sẽ là một sản phẩm mang lại sự tuyệt vời cho sức khỏe của chính bạn.

Với mát xa chân hồng ngoại sẽ duy trì và kích thích các nguyệt đạo ở bàn chân hàng ngày làm cho các cơ quan trong cơ thể hoạt động hiệu quả mang lại cho bạn một đôi chân khỏe mạnh, khắc phục những căn bệnh tiềm ẩn trong cơ thể mang đến cho bạn sức khỏe tốt và cuộc sống năng động.

Với chức năng làm nóng bằng đèn hồng ngoại sẽ giúp tăng cường lưu thông máu cho bạn và gia đình bạn những giấc ngủ ngon.

Đây là sản phẩm cực kỳ hữu ích đối với những người bị bệnh về tai biến, gút hoặc những bệnh về xương khớp.

About cao tinh

Check Also

z4138445910579 6f094398524294929ac446de27e456e2 1 310x165 - thảm trải sàn cũ

thảm trải sàn cũ

Những chiếc thảm trải sàn có thể trở nên rất ưa thích khi nó mang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *