Home / Tập thể hình / Những lợi ích “không tưởng” từ việc chống đẩy
826a25ac05 600x330 - Những lợi ích “không tưởng” từ việc chống đẩy

Những lợi ích “không tưởng” từ việc chống đẩy

Chống đẩy là động tác tập thể hình cổ điển và mang hiệu quả cực kì cao thế nên luôn được người tập thể hình chọn lựa cho những buổi tập ngực, vai, tay. Hãy cùng tapthehinh.net tìm hiểu thêm những ưu điểm của động tác này để tạo thêm động lực cho bạn tập chống đẩy mỗi ngày và mau chóng sở hữu một thân hình chuẩn 6 múi!

1. Tập luyện mọi lúc, mọi nơi

826a25ac05 - Những lợi ích “không tưởng” từ việc chống đẩy

Bạn có thể tập chống đẩy ở bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào mình muốn. Đơn giản vì chống đẩy không đòi hỏi bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào và cũng không cần quá nhiều không gian. Bạn có thể tập tại gian phòng của bạn, ngoài công viên, phòng thể hình hay ngay tại góc làm việc của bạn. Điều này khiến cho bạn luôn cảm thấy “cơ động” khi luôn sẵn sàng trong tư thế tập luyện bất cứ lúc nào.

2. Đa dạng nhiều biến thể

cach-hit-dat-hieu-qua-nhat.jpg1_

Bạn có thể áp dụng được trên 25 biến thể cho động tác chống đẩy này. Việc tập nhiều biến thể sẽ mang lại 2 lợi ích dễ nhận thấy đó là bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán và thay đổi góc tác động sẽ mang đến cơ bắp phát triển toàn diện hơn.

3. Tác động nhiều nhóm cơ

Những lợi ích "không tưởng" từ việc chống đẩy

Tác động đến cơ vai, tay sau và ngực, có thể nói chống đẩy là một trong những động tác giúp bạn nâng cao hiệu quả lên gấp ba và tiết kiệm thời gian hơn. Như vậy, toàn bộ phần thân trên đã được tập luyện cùng lúc và bạn không phải hì hục thực hiện từng động tác đơn lẻ nhưng đẩy tạ đơn qua đầu cho cơ vai, nằm đẩy thanh tạ cho cơ ngực hay đẩy tạ đơn sau đầu cho cơ tay sau.

Có thể bạn quan tâm: Bài tập chống đẩy để có một khuôn ngực đẹp

 

Theo Minh Phan/TTVN

About sieuthithethao360

Check Also

review máy massage bụng đứng đầu đỏ M150new _ 0903579486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *