Home / Tập thể hình / Thể Hình Nữ / Tập Cơ Tổng Hợp Cho Nữ / One Arm Dumbbell Row – Một tay chèo tạ đơn
one-arm-dumbbell-row-exercise-guide

One Arm Dumbbell Row – Một tay chèo tạ đơn

One Arm Dumbbell Row – Một tay chèo tạ đơn

Xem hướng dẫn chi tiết về bài tập thể hình One Arm Dumbbell Row. Học kỹ thuật đúng cho bài tập một tay chèo tạ đơn này qua phim, ảnh và các lời khuyên.

Cơ chính: Lưng giữa
Cơ liên quan: Bắp tay trước, xô, vai
Dạng bài tập: Compound / Phức hợp
Cấp: Mới
Lực: Kéo

one-arm-dumbbell-row-exercise-guide
One Arm Dumbbell Row – Một tay chèo tạ đơn

Video:

Hướng dẫn:

  1. Chọn ghế phẳng, đặt tạ đơn bên cạnh.
  2. Đặt chân phải trên một đầu, thân gập về phía trước tại eo thân trên song song với mặt đất. Tay phải trên một đầu của ghế để giữ thăng bằng. Dùng tay trái nhấc tạ từ mặt đất. Lưng dưới thẳng. Lòng bàn tay hướng về phía thân. Đây là vị trí bắt đầu.
  3. Giữ bắp tay bên cạnh, thân cố định, kéo tạ thẳng lên bên cạnh ngực. Thở ra trong khi thực hiện động tác này. Gợi ý: tập chung siết cơ lưng khi ở vị trí trên cùng. Đảm bảo là chuyển động này thực hiện bằng cơ lưng, không phải tay. Tay chỉ làm nhiệm vụ di chuyển tạ.
  4. Hạ tạ xuống vị trí ban đầu trong khi hít vào.
  5. Lặp lại cho đến khi đạt được số lần yêu cầu và chuyển tay.
Nguồn: webthehinh.com – bodybuilding.com

SIÊU THỊ MÁY THỂ DỤC hstv.vn chuyên cung cấp tất cả các dòng máy thể dục nam, nữ, máy thể dục dành cho gia đình, máy thể dục dành cho phòng gym, với những dòng máy thể dục giá rẻ tự sản xuất trong nước và những dòng máy thể dục chuyên nghiệp nhập khẩu , với các thương hiệu nổi tiếng như : INPUSLE , MBH FITNESS, MATRIX, NORDICTRACK, TECHNOGYM,.. với giá rẻ nhất thị trường máy thể dục. chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhân viên tư vấn chu đáo giúp quý khách setup được phòng gym ưng ý , và tư vấn cho quý khách chọn được dòng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu và sức khỏe của bản thân. chúng tôi được thành lập với mục tiêu là vì sức khỏe cộng đồng việt, sự tiện lợi và giúp khách hàng tiếp súc được nguồn máy thể dục nhập khẩu cao cáp giá rẻ mà không phải qua trung gian, chỉ cần gọi điện đặt hàng chúng tôi sẻ giao hàng lắp đặt tận nơi trên cả nước.  Hotline: 090.3579.486   Or  086.683. 6820

 

Tag:

tham - One Arm Dumbbell Row – Một tay chèo tạ đơn san nhua giago - One Arm Dumbbell Row – Một tay chèo tạ đơn

 

About sieuthithethao360

Check Also

dong-tac-yoga-van-nguoi

5 tư thế vặn người tốt nhất khi tập Yoga

5 tư thế vặn người tốt nhất khi tập Yoga   5 tư thế Yoga …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *