Home / Dụng cụ - Máy tập / Tạ tay cao su nhập khẩu
20 500x330 - Tạ tay cao su nhập khẩu

Tạ tay cao su nhập khẩu

Tạ tay cao su nhập khẩu
Tập thể dục với tạ tay tác động tới toàn lưng trên và lưng dưới và còn tác động trực tiếp tới cơ cầu vai. Tập luyện tạ taygiúp bạn tăng cơ tay một cách hiệu quả! Tạ tay nhập khẩu có rất nhiều loại quả tạ tay có khối lượng khác nhau như 2.5kg, 5kg, 7.5kg, 10kg, 15.2kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg và thanh đòn tạ tay với giá rẻ chất lượng cao cấp..
Tạ tay cao cấp dành cho phòng GYM 25kg

TtayphogravengGYM25kg01

TtayphogravengGYM25kg02

Đối với từng người, từng bài tập lại có cách tập luyện tạ tay khác nhau, vì vậy bạn hãy chọn cho mình những dạng tạ tayphù hợp với mình nhất.Tạ tay cao su nhập khẩu là loại tạ tay đáp ứng mọi tiêu chí về độ bền, tính vệ sinh khi tập. Hơn thế nữa,Tạ tập tay cao su nhập khẩu có thiết kế  đặc biệt sang trọng giúp tăng vẻ chuyên nghiệp cho phòng tập của bạn và phòng tập GYM. Đa phần các phòng tập gym hiện nay đều trang bị loại tạ cao su nhập khẩu . Tập thể dục, thể hình tại nhà vớiTạ tay cao cấp  cao su nhập khẩu thì đây là một sự lựa chọn tốt để trang bị cho phòng tập của mình.
TtayphogravengGYM25kg03
Hiện nay tạ tay cao cấp   cao su nhập khẩu có các mức giá rất khác nhau với nhiều chủng loại khác nhau. Với sự đa dạng về mức giá và trọng lượng tạ tay quý khách dễ dàng chọn mua được loại tạ tay ưng ý nhất!

About sieuthithethao360

Check Also

35 310x165 - máy chạy bộ MBH 06AS

máy chạy bộ MBH 06AS

Model: MBH 06AS Màn hình hiển thị : LCD 5″ Display, Thời gian, quãng đường, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *