Home / Giải trí / Tặng độc giả vé xem công chiếu phim ‘Legend’
b9abfeddb9 - Tặng độc giả vé xem công chiếu phim 'Legend'

Tặng độc giả vé xem công chiếu phim ‘Legend’

VnExpress tặng độc giả ở Hà Nội năm cặp vé dự buổi công chiếu bộ phim hình sự Anh vào tối 8/10 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia.

Legend là bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Brian Confidential – người từng giành giải Oscar năm 1998 ở hạng mục “Kịch bản chuyển thể hay nhất” với bộ phim L.A. Confidential. Kịch bản phim mới dựa trên một câu chuyện có thật từng xảy ra ở London nhiều thập niên trước.

Trailer phim “Legend”

Phim lấy bối cảnh London (Anh) vào những năm đầu thập niên 1960. Từ khu ổ chuột nhỏ có tên East End, hai anh em sinh đôi nhà Kray là Reginald và Ronald (Tom Hardy thủ vai) bắt đầu thực hiện tham vọng làm bá chủ thế giới ngầm của thành phố. Sinh ra trong thiếu thốn và đói khát, cả Reginald và Ronald đều nuôi dưỡng tính cách tàn ác để trở thành băng đảng nổi tiếng nhất lúc bấy giờ với hàng loạt vụ tống tiền, cướp của và thanh toán.

Trong khi Reginald điềm tĩnh, kỹ lưỡng bao nhiêu thì người em Ronald lại hoang tưởng và điên loạn bấy nhiêu. Vì vậy, khi Reginald nảy sinh tình yêu với cô gái Frances (Emily Browning đóng), bất đồng giữa hai anh em ngày càng lớn. 

Ronald luôn luôn xem Frances là rào cản cho những tham vọng của băng nhóm. Cùng đó, khi mở rộng quyền lực trong thế giới ngầm, băng đảng nhà Kray cũng đã tạo nên rất nhiều kẻ thù… Máu, nước mắt của các thành viên cùng những cuồng nộ đến từ Ronald dần mang đến những bi kịch khôn lường.

Trong phim, Tom Hardy một mình hóa thân thành anh em song sinh. Phim ra mắt ở Việt Nam từ 9/10 với nhan đề Song sinh sát thủ.

LENGEND-Premiere-Invi-HN-7891-1444133338

Poster và thư mời tham dự công chiếu phim “Legend”.

Nhân dịp phim ra mắt, The Green Media dành tặng độc giả VnExpress năm cặp vé dự công chiếu phim tối 8/10 tại Trung tâm chiếu phim Quốc Gia (Hà Nội).

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tiêu đề email “Ve xem Legend” (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết ngày 7/10. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên bốn độc giả may mắn. Kết quả được đăng vào sáng 8/10.

Ban Giải Trí

About sieuthithethao360

Check Also

2sao my nhan hoa ngu danh bai su tan pha thoi gian ava 1 310x165 - Sao Hoa ngữ nào đánh bại sự tàn phá của thời gian?

Sao Hoa ngữ nào đánh bại sự tàn phá của thời gian?

Cùng so sánh hình ảnh của sao Hoa ngữ ngày ấy  và bây giờ để …

Bình luận đã bị đóng.