Home / Dụng cụ - Máy tập / Ván sàn máy chạy bộ 1.500.00 đ
13 445x330 - Ván sàn máy chạy bộ 1.500.00 đ

Ván sàn máy chạy bộ 1.500.00 đ

Ván sàn máy chạy bộ là loại ván nào.

chuyên thay thế sửa chữa các linh kiện máy chạy bộ như băng tải, ván sàn máy chạy bộ cho tất cả các dòng máy thông dụng trên thị trường hiện nay.

Ván sàn máy chạy bộ được phủ lớp film cách điện trên bề mặt để giảm ma sát và chống ăn mòn băng tải khi sử dụng, thường có độ dày từ 15mm đến 30mm tùy từng dòng máy.

Ngoài ra công dụng của lớp film còn tránh tích điện khi sử dụng máy.

Sau một thời gian sử dụng ván có hiện tượng nứt, bề mặt film bị mất sẽ gây ra hiện tượng chạy giật không êm hoặc có tiếng ồn nếu không thay thế kịp có thể gây kẹt băng tải dẫn đến cháy động cơ vì vậy chúng ta nên thay mới để máy chạy được êm hơn , an toàn hơn.công ty MBHGYM , chuyên cung cấp, thiết bị phụ kiện phòng gym , máy gym như : máy massage bụng đứng, máy chạy bộ, xe đạp gym, máy nhóm cơ, robot gym, … ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa máy chạy bộ, cũng cấp các loại phụ kiện gym như: boar mạch , thảm máy chạy bộ, ván máy chạy , đầu thảm , cáp máy gym và nhiều phụ kiện khác. công ty MBHGYM chuyên cung cấp máy các hãng lớn theo tiêu chuẩn chất lượng của mỹ , của châu âu, như MBHGYM , body strong, impusle,…. hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các dòng thiết bị chính hãng giá cam kết rẻ nhất thị trường. hotline: 0903579486 (ad Zalo để tham khảo giá) www.mbhgym.vn www.mbhgym.com www.muabanthanhly.vn địa chỉ: lô A ,49 ung Văn Khiêm phường 25 quận Bình thạnh TP hcm #maymassagebungdung #maymassagebung #maymassagegiare #maychaybombh #maychaybogiadinh #maychaybocu #maychaybogiare #xedapgym #maymassagedaudo #maymassagedauden #mbhgym #maymassge #ghemassage #maychaybogym

About cao tinh

Check Also

35 310x165 - máy chạy bộ MBH 06AS

máy chạy bộ MBH 06AS

Model: MBH 06AS Màn hình hiển thị : LCD 5″ Display, Thời gian, quãng đường, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *