Home / Giải trí / Võ Hoàng Yến bật khóc khi nói về lý do chia tay nghề mẫu
da4d08f2b7 500x330 - Võ Hoàng Yến bật khóc khi nói về lý do chia tay nghề mẫu

Võ Hoàng Yến bật khóc khi nói về lý do chia tay nghề mẫu

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 cho rằng cô đã quá già để bước lên sàn diễn cùng các đàn em.

Trong buổi giới thiệu dự án Miss On The Mix thuộc sự kiện âm nhạc ngoài trời Escape Hallowen2015 The Breakout chiều 5/10 tại TP HCM, Võ Hoàng Yến cho biết sau khi từ giã nghề người mẫu, cô sẽ chuyển hướng sang làm DJ.

Khi được hỏi về lý do từ bỏ công việc yêu thích, Hoàng Yến đã bật khóc. “Tôi đã phải mất một thời gian dài mới đưa ra được quyết định này. Tôi nhận thấy mình đã quá già để đứng chung với các đàn em. Việc nhường chỗ cho các người mẫu trẻ trong làng thời trang Việt là điều cần thiết phải làm trong lúc này“, cựu người mẫu nghẹn giọng.

page-7717-1444101112.jpg

Siêu mẫu bật khóc khi chia sẻ lý do giã từ nghề người mẫu.

Với Hoàng Yến, đây là một quyết định vô cùng khó khăn bởi cô đã có 10 năm gắn bó với sàn catwalk và ống kính máy ảnh, nhiều kỷ niệm khó quên với nghề. Quan trọng hơn cả, cô chia sẻ tình yêu cũng như niềm đam mê với thời trang, sàn catwalk trong cô chưa bao giờ nguội lạnh. 

Dù đau xót vì phải từ bỏ đam mê, Võ Hoàng Yến vẫn tin mình đang làm việc đúng đắn. 

IMG-9085-JPG-2626-1444101112.jpg

Bạn bè đến chia sẻ và ủng hộ Hoàng Yến trong công việc mới.

Nói về hướng đi mới của mình, Hoàng Yến hy vọng trở thành một DJ theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể chơi nhạc được cả ở trong nước lẫn thị trường quốc tế như Singapore, Thái Lan hay Hong Kong.

“Tôi đam mê âm nhạc, thích những tiết tấu sôi động. Theo tôi, cuộc sống mà không có âm nhạc sẽ trở nên vô vị. Tuy nhiên tôi không có khả năng để trở thành ca sĩ hay vũ công. Vì thế, DJ là lựa chọn phù hợp. Tôi đã học DJ được 11 tháng và tự tin về khả năng của mình. Tôi hy vọng mình sẽ trở thành một nữ DJ nổi tiếng như Paris Hiltion”, cô cho biết. Theo Hoàng Yến, con gái của ông trùm khách sạn hát không hay, diễn không xuất sắc nhưng khi trở thành DJ thì lại gặt hái được rất nhiều thành công với mức thu nhập cao.

Võ Hoàng Yến sẽ trình diễn DJ lần đầu tại sự kiện âm nhạc ngoài trời Escape Hallowen bên cạnh các tên tuổi quốc tế như Dannic (Hà Lan), Sick Individuals (Hà Lan) hay Infected Mushroom (Israel). Chương trình diễn ra từ 15h chiều 24/10 tại TP HCM.

Escape Hallowen2015 The Breakoutlà lễ hội âm nhạc điện tử thuộc chuỗi sự kiện Escape Music Festival được tổ chức hàng năm tại Việt Nam. Sự kiện này đã bước sang mùa thứ chín và có sự tham gia của các nghệ sĩ trong top 100 DJ Mag.

Thanh Tâm

About sieuthithethao360

Check Also

7aa36f76cd 310x165 - Những người đẹp châu Á gây phản cảm với mốt khoe nội y

Những người đẹp châu Á gây phản cảm với mốt khoe nội y

Chung Hân Đồng, Ngụy Vũ Kỳ, Kim Yoo Yeon… đều từng vào top sao xấu …

Bình luận đã bị đóng.