Home / Tập thể hình / Thể Hình Nam / Tập Cơ Bung / Cơ bụng 6 múi nhanh chóng với 5 bài tập thể hình với tạ cho nam
Barbell-Rollout-AB

Cơ bụng 6 múi nhanh chóng với 5 bài tập thể hình với tạ cho nam

Cơ bụng 6 múi nhanh chóng với 5 bài tập thể hình với tạ cho nam

Trong bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn một số bài tập cực kì hiệu quả dành cho những bạn đang gặp khó khăn với việc phát triển cơ bụng bằng cách kết hợp tạ vào trong các bài tập bodyweight truyền thống. Bạn có thể làm quen với các động tác này khá nhanh, tuy nhiên, việc tập chúng một cách thuần thục lại không hề đơn giản một chút nào.

1. Động tác lăn tạ barbell

Barbell-Rollout-AB
Động tác lăn tạ barbell

Bắt đầu với một chiếc tạ barbell  đặt trên sàn. Tiếp theo, quỳ gối xuống và lấy hai tay nắm thanh tạ sao cho mặt bạn thẳng hàng với thanh tạ. Để thực hiện động tác, hãy lăn thanh tạ về phía trước xa nhất có thể rồi lăn ngược lại về tư thế ban đầu. Tốt nhất là bạn nên thực hiện 10 rep nhanh nhất có thể với mỗi lần tập, sau đó dần dần nâng khối lượng tạ lên và cố gắng hoàn thành vòng tập trong thời gian ngắn nhất.

2. Động tác nâng chân treo người

hanging-leg-raise
Động tác nâng chân treo người

Tìm một thanh xà ngang có độ cao sao cho bạn có thể duỗi thẳng hai tay khi nắm mà chân không chạm đất. Hướng hai lòng bàn tay về phía trước, đồng thời hai tay mở rộng hơn hai vai một chút. Sử dụng hai chân để nắm lấy một quả tạ dumbbell theo chiều dọc. Thực hiện động tác bằng cách co chân lên sao cho phần đùi của bạn tối thiểu là phải song song với sàn tập.

Bạn nên tập 3 set tổng cộng, với 8 rep mỗi set.

3. Động tác nâng tạ chống đẩy tĩnh

prone_db_plank_row_f
Động tác nâng tạ chống đẩy tĩnh

Vào tư thế chống đẩy cơ bản với hai tay tỳ lên hai quả tạ dumbbell, đồng thời duỗi thẳng tay vuông góc với sàn tập. Thực hiện động tác bằng cách nhấc tay trái vòng sang bên và hướng lên trên cho tới khi tay trái của bạn song song với tay phải đang chống dưới sàn. Thực hiện động tác dối xứng với hai tay, kéo dài trong 8 đến 12 rep một set.

4. Động tác xoay người ngang với bánh tạ

maxresdefault
Động tác xoay người ngang với bánh tạ

Tìm một chiếc ghế tập chắc chắn để chuẩn bị cho động tác. Vào tư thế bắt đâu bằng cách nằm nghiêng hông sang một bên, với hai tay nắm lấy một bánh tạ barbell. Giữ tư thế nắm bánh tạ như vậy trong khoảng thời gian 60 giây rồi đổi sang bên còn lại, thực hiện tương tự. Chú ý, lưng bạn cần thẳng trong suốt quá trình thực hiện động tác.

5. Động tác gập cơ bụng với tạ

maxresdefault%2B%25281%2529
Động tác gập cơ bụng với tạ


Ngồi lên sàn tập với hai đầu gối gập vuông góc, đồng thời hai tay nắm lấy bánh tạ (hoặc một vật nặng tương đương) ở trước ngực. Thực hiện động tác bằng cách sử dụng cơ bụng để gập người lên. Ngay sau khi cơ thể bạn đã được gập lên, lập tức nâng tạ lên trên đầu bằng cách duỗi thẳng cả hai tay lên trên.

SIÊU THỊ MÁY THỂ DỤC hstv.vn chuyên cung cấp tất cả các dòng máy thể dục nam, nữ, máy thể dục dành cho gia đình, máy thể dục dành cho phòng gym, với những dòng máy thể dục giá rẻ tự sản xuất trong nước và những dòng máy thể dục chuyên nghiệp nhập khẩu , với các thương hiệu nổi tiếng như : INPUSLE , MBH FITNESS, MATRIX, NORDICTRACK, TECHNOGYM,.. với giá rẻ nhất thị trường máy thể dục. chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhân viên tư vấn chu đáo giúp quý khách setup được phòng gym ưng ý , và tư vấn cho quý khách chọn được dòng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu và sức khỏe của bản thân. chúng tôi được thành lập với mục tiêu là vì sức khỏe cộng đồng việt, sự tiện lợi và giúp khách hàng tiếp súc được nguồn máy thể dục nhập khẩu cao cáp giá rẻ mà không phải qua trung gian, chỉ cần gọi điện đặt hàng chúng tôi sẻ giao hàng lắp đặt tận nơi trên cả nước.  Hotline: 090.3579.486   Or  086.683. 6820

 

Tag:

tham - Cơ bụng 6 múi nhanh chóng với 5 bài tập thể hình với tạ cho nam san nhua giago - Cơ bụng 6 múi nhanh chóng với 5 bài tập thể hình với tạ cho nam

 

About sieuthithethao360

Check Also

Bai-tap-ta-don-dung-van-nguoi-cho-co-bung-6-mui-dep

Các bạn nam phải thử ngay 7 bài tập cho cơ bụng 6 múi với tạ đơn

Các bạn nam phải thử ngay 7 bài tập cho cơ bụng 6 múi với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *