Home / Khỏe đẹp / Giảm cân / Hành trình giảm cân của cô gái từ 105kg trở thành người mẫu bikini
47d5476040 600x330 - Hành trình giảm cân của cô gái từ 105kg trở thành người mẫu bikini

Hành trình giảm cân của cô gái từ 105kg trở thành người mẫu bikini

Không cần tới bất kì một cuộc phẫu thuật nào, giờ đây Donna Gillie nặng 105kg cũng không thể nhận ra chính mình sau khi trải qua một cuộc “cách mạng giảm cân”. Hãy cùng khám phá bí quyết của Donna ngay sau đây.
Cô đã giảm đi được một nửa số trọng lượng của cơ thể chỉ nhờ vào sự luyện tập thể dục và thay đổi chế độ ăn uống.
Donna Gillie, 30 tuổi, một người phụ nữ bị béo phì, đã giảm được 52kg và cô đã nhanh chóng thay đổi được hoàn toàn vóc dáng của mình để trở thành người mẫu bikini chỉ nhờ vào sự luyện tập thể dục hàng ngày.
Hiện tại, cô đang chuẩn bị cho show diễn bikini lần thứ ba của mình.

cô gái giảm cân để trở thành người mẫu bikini

Donna Gillie nặng 105kg và sau khi giảm cân.

Donna nói rằng cô đạt được số đo 3 vòng chuẩn như vậy chỉ thông qua chế độ ăn uống và sự tập luyện thể thao chứ cô ấy không hề sử dụng tới một biện pháp dao kéo nào cả, và cô ấy cũng hề có chút da thừa nào trên cơ thể.

Donna đã tham gia vào show diễn đầu tiên vào năm 2014 như để ăn mừng cho chính sự chiến thắng của bản thân cô trong quá trình giảm cân cũng như để cuộc thi có thêm hương vị mới.
Cô nói: “Tôi tham gia vào cuộc thi không phải vì tôi muốn có một chiếc cúp nhựa hoặc bất kỳ sự công nhận nào. Đơn giản, tôi chỉ muốn chứng minh rằng bản thân tôi có thể kiểm soát được chính cơ thể của tôi, tôi đã lấy lại được vóc dáng của mình nhờ vào chính sự nỗ lực của tôi”.
Khi còn là một thiếu niên Donna luôn trong tình trạng thèm ăn và cô đã ăn rất nhiều thực phẩm. Khi cô tốt nghiệp đại học, cô đã rất sốc với số cân nặng của mình là 105 kg. “Tôi bắt đầu lên kế hoạch giảm cân và tôi biết rằng sớm muộn gì thì tôi cũng phải thực hiện chế độ ăn kiêng thôi. Đồ ăn mà tôi yêu thích chính là đồ ngọt. Tôi yêu sô cô la, kem và bánh pho mát”, cô cho biết.
cô gái giảm cân để trở thành người mẫu bikini
Donna Gillie rất chăm chỉ tập luyện để duy trì sức khỏe của mình
Bước ngoặt cuộc đời của Donna là khi cô 22 tuổi.
Cô nói: “Tôi nhớ rằng khi tôi ngồi ở bàn làm việc tại nơi làm việc mới của mình, tôi đã cảm thấy rất khó chịu, và tôi đã băn khoăn rằng không biết nguyên nhân có phải là do tôi quá thừa cân hay không?” Quyết tâm để lấy lại được thân hình phù hợp, Donna tham gia luyện tập tại các phòng tập thể dục vào năm 2010 và kết quả ban đầu mà cô đạt được là giảm được 30kg sau hơn hai năm tập luyện.
Không những vậy, chế độ ăn uống của cô cũng thay đổi. Cô tăng thêm lượng trái cây và rau quả vào chế độ ăn của mình thay cho những thói quen ăn uống xấu trước kia. Donna cũng đã tham gia vào lớp nhảy Zumba,… Sau đó, cô bắt đầu lên kế hoạch chạy bộ.
“Tôi bắt đầu từ những thay đổi nhỏ nhất, nhưng thực sự thì tôi đã không thay đổi chế độ ăn của tôi ngay cả khi tôi đã tham gia vào các lớp tập luyện thể dục được một thời gian khá dài. Vì vậy, tôi bắt đầu thay đổi cách uống, ăn nhiều trái cây và rau, hạn chế ăn các thực phẩm đóng gói sẵn”, cô cho biết.
Sau đó cô đã thuê một huấn luyện viên để giúp cô định hình được một vóc dáng chuẩn và tự tin bước vào cuộc thi đầu tiên của mình vào năm 2014.

cô gái giảm cân để trở thành người mẫu bikini

Donna Gillie trở nên vô cùng quyến rũ

Tập thể dục
– Donna bắt đầu hành trình giảm cân của mình bằng cách tham gia vào một loạt các lớp tập thể dục và lớp học nhảy
– Sau khi trở nên quen với việc tập thể dục, Donna bắt đầu chạy bộ.
Chế độ ăn uống
– Thay vì cố gắng làm tất cả mọi thứ cùng một lúc, Donna bắt đầu bằng cách tập trung vào việc thêm các bài tập thể dục và bỏ quên việc thay đổi chế độ ăn uống của cô.
– Sau khi giảm được 30kg sau hơn 2 năm, Donna đã thay đổi chế độ ăn uống của mình.
– Cô thay thế các thực phẩm được chế biến sẵn bằng nhiều loại trái cây và rau quả vào chế độ ăn uống hàng ngày của cô.
– Donna cũng tập trung vào việc kiểm soát khẩu phần ăn của mình.
Có thể bạn quan tâm: Khi phái đẹp hăng say tập luyện
Theo Afamily

About sieuthithethao360

Check Also

z4138445910579 6f094398524294929ac446de27e456e2 1 310x165 - thảm trải sàn cũ

thảm trải sàn cũ

Những chiếc thảm trải sàn có thể trở nên rất ưa thích khi nó mang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *