Home / Âm nhạc / Hồng Ân kể lại tâm sự của Duy Nhân qua MV
318a2e9475 500x330 - Hồng Ân kể lại tâm sự của Duy Nhân qua MV

Hồng Ân kể lại tâm sự của Duy Nhân qua MV

MV “Nếu chỉ còn một ngày để sống” là món quà tinh thần nam ca sĩ dành tặng cho người bạn đồng nghiệp trong những ngày chống chọi căn bệnh ung thư.

Ca sĩ Hồng Ân vừa ra mắt MV Nếu chỉ còn một ngày để sống. Nội dung MV dựa trên câu chuyện cuộc đời của người mẫu, diễn viên Duy Nhân. Anh đang từng ngày đấu tranh với căn bệnh ung thư máu. 

Nếu chỉ còn một ngày để sống là sáng tác của nhạc sĩ Hoài An, từng được nhiều ca sĩ thể hiện trước đó. Lời bài hát là những tâm sự, ước nguyện của một người nếu như họ chỉ còn một ngày sống trên cuộc đời. Với góc nhìn đồng cảm và sẻ chia, Hồng Ân muốn động viên tinh thần bạn, mong bạn mạnh mẽ và sống lạc quan. 

Neu-Chi-Con-Mot-Ngay-De-Song-N-1179-9167

Những thước phim về thời gian Duy Nhân trong phòng bệnh được lồng ghép vào MV.

Mở đầu MV là hình ảnh Duy Nhân chia sẻ tâm sự của mình ở những ngày trong phòng cách ly để trị bệnh. Anh nghẹn ngào: “Nếu chỉ còn một ngày để sống, xin cảm ơn cuộc đời, xin cảm ơn mọi người”. Sau đó, những thước phim tư liệu ghi cảnh sinh hoạt của Duy Nhân được lồng ghép trong MV nhằm để mọi người thấy được tinh thần lạc quan và nỗ lực từng ngày mà anh đấu tranh với bệnh tật.

Cuối MV, nam người mẫu còn viết lên giấy nội dung: “Cảm ơn mọi người. Duy Nhân vẫn khỏe”, gửi đến những bạn, người thân và tất cả những ai đang quan tâm, yêu thương anh suốt chặng đường vừa qua.

Sau khi MV ra mắt, Duy Nhân đã chia sẻ lên trang cá nhân kèm với lời cảm ơn Hồng Ân vì món quà ý nghĩa này.

16-6739-1416541845.jpg

Hồng Ân mang CD đến gửi tặng cho những bệnh nhân của Bệnh viện Nhân Ái, tỉnh Bình Phước.

MV Nếu chỉ còn một ngày để sống là một sản phẩm nằm trong album Điều diệu kỳ của Nguyễn Hồng Ân. Album sản xuất không vì mục đích thương mại. Thông qua sản phẩm, nam ca sĩ muốn giúp những người bế tắc trong cuộc sống có một suy nghĩ tích cực hơn.

Vừa qua, Hồng Ân có chuyến đi gửi tặng album đến Bệnh viện Nhân Ái ở tỉnh Bình Phước (điều trị cho bệnh nhân HIV/AIDS), Trại giam Xuyên Mộc, và một số nơi khác trên toàn quốc.

* MV ‘Nếu chỉ còn một ngày để sống’ của Hồng Ân

Nhật Duy

About sieuthithethao360

Check Also

71360fb9a4 310x165 - Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu

Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu

Nam ca sĩ và giọng ca hải ngoại lần đầu tiên kết hợp trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *