Home / Tập thể hình / Thể Hình Nam / Tập Cơ Ngực / Hướng dẫn cách tăng cường hóc môn testosterone (Phần 2) – www.hstv.vn – 0903579486
tang-cuong-testosterone

Hướng dẫn cách tăng cường hóc môn testosterone (Phần 2) – www.hstv.vn – 0903579486

Hướng dẫn cách tăng cường hóc môn testosterone (Phần 2)

PHẦN 2: VẬN ĐỘNG

Đến phần này, các bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn vì phải vận động khá nhiều. Nhưng không sao, nếu như làm đúng theo lịch tập thể hình thì không còn khó khăn nào có thể ngăn cản được bạn.

Hãy lên kế hoạch tập luyện cùng Thể Hình Nam nào !
tang-cuong-testosterone

1. Xây dựng kế hoạch tập thể dục và thực hiện theo nó.

Tập thể dục là một phần quan trọng không kém trong việc gia tăng mức testosterone, đó là lý do tại sao bạn nên đưa ra một kế hoạch tập thể dục bền vững, hiệu quả để tối đa hóa sản xuất testosterone.

Các bài tập thể dục đặc biệt, chẳng hạn như nâng tạ thực sự có thể làm cho cơ thể sản xuất ra nhiều testosterone hơn.

Tập thể dục làm giảm nguy cơ trở nên béo phì và, như đã nhắc ở trên, thừa cân có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mức độ testosterone trong cơ thể bạn.

Bạn nên xem: Bộ giáo án thể hình hoàn hảo 6 buổi 1 tuần dành cho nam giới

2. Nâng tạ.

cac-bai-tap-nguc-dung-chuan-nhat-3

Nếu bạn muốn tăng cường testosterone, bạn nên bắt đầu tập thể hình bằng cách nâng tạ, vì đây là hình thức hiệu quả nhất của tập thể dục để tăng cường sản xuất testosterone. Có rất hình thức khác nhau của bài tập nâng tạ, bạn có thể bắt đầu với những bài dễ trước nhưng cần phải nâng mức độ khó lên dần dần thì mới có thể cải thiện được. Hãy tìm trung tâm tập thể hình có các chuyên gia để giúp bạn tìm những bài tập phù hợp nhất.

3. Các bài tập thể dục cường độ cao.

Ngoài việc giúp tăng mức độ testosterone, các bài tập này còn cải thiện thể lực, tăng quá trình chuyển hóa trong cơ thể. Bạn có thể tập khoảng 20 phút mỗi ngày là đã đạt được kết quả rất tốt rồi.

4. Bài tập cardio.

bai-tap-the-duc-cuong-do-cao


Tuy không có nhiều ảnh hưởng lớn trực tiếp đến việc sản xuất testosterone nhưng nó vẫn có thể kích thích đến quá trình này trong cơ thể bạn.

Ngoài ra, khi bạn bị căng thẳng, cơ thể bạn sẽ giải phóng một chất hóa học gọi là cortisol gây ức chế sự sản xuất testosterone. Tập thể dục Cardio cũng là một hình thức tuyệt vời của giảm stress, do đó nó có thể làm giảm sản xuất cortisol và làm tăng testosterone.

SIÊU THỊ MÁY THỂ DỤC hstv.vn chuyên cung cấp tất cả các dòng máy thể dục nam, nữ, máy thể dục dành cho gia đình, máy thể dục dành cho phòng gym, với những dòng máy thể dục giá rẻ tự sản xuất trong nước và những dòng máy thể dục chuyên nghiệp nhập khẩu , với các thương hiệu nổi tiếng như : INPUSLE , MBH FITNESS, MATRIX, NORDICTRACK, TECHNOGYM,.. với giá rẻ nhất thị trường máy thể dục. chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhân viên tư vấn chu đáo giúp quý khách setup được phòng gym ưng ý , và tư vấn cho quý khách chọn được dòng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu và sức khỏe của bản thân. chúng tôi được thành lập với mục tiêu là vì sức khỏe cộng đồng việt, sự tiện lợi và giúp khách hàng tiếp súc được nguồn máy thể dục nhập khẩu cao cáp giá rẻ mà không phải qua trung gian, chỉ cần gọi điện đặt hàng chúng tôi sẻ giao hàng lắp đặt tận nơi trên cả nước.  Hotline: 090.3579.486   Or  086.683. 6820

 

Tag:

tham - Hướng dẫn cách tăng cường hóc môn testosterone (Phần 2) - www.hstv.vn - 0903579486 san nhua giago - Hướng dẫn cách tăng cường hóc môn testosterone (Phần 2) - www.hstv.vn - 0903579486

 

About sieuthithethao360

Check Also

Decline%2BBarbell%2BBench%2BPress

Decline Barbell Bench Press – Nằm ghế dốc xuống đẩy tạ đòn – www.hstv.vn – 0903579486

Decline Barbell Bench Press – Nằm ghế dốc xuống đẩy tạ đòn Xem hướng dẫn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *