Home / Âm nhạc / Lê Hoàng chê vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh hát dở
270be52421 500x330 - Lê Hoàng chê vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh hát dở

Lê Hoàng chê vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh hát dở

Vị đạo điễn thẳng thừng nhận xét chất lượng tiết mục “Nhạc rừng” mà đôi ca sĩ thể hiện trên sân khấu. 

Tối 25/9, vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh nhận lời làm khách mời hỗ trợ cho phần thi của thí sinh vòng Chung kết Người dẫn chương trình 2015. Cả hai biểu diễn ca khúc Nhạc rừng để thí sinh thử làm MC gameshow Vợ chồng tôi hát.

2-4339-1443230698.jpg

Vợ chồng Trương Quỳnh Anh – Tim hát “Nhạc rừng”. 

Đây là lần đầu tiên hai ca sĩ thể hiện ca khúc cách mạng. Trương Quỳnh Anh chia sẻ để tham gia chương trình, cô và Tim đã tranh cãi rất nhiều, từ trang phục đến việc chọn lựa ca khúc. Theo nữ ca sĩ, chất giọng của cả hai không hòa hợp với ca khúc này nhưng Tim vẫn kiên quyết chọn. Chồng cô cũng quyết luôn việc mặc trang phục nên nữ ca sĩ không được thoải mái khi lên sân khấu.

Thí sinh Người dẫn chương trình đưa ra những lời có cánh cho đôi vợ chồng này khi nói về phần trình diễn. Lê Hoàng cho rằng họ đã quá lời khi khen hai ca sĩ thể hiện thành công ca khúc Nhạc rừng. “Tôi thấy Tim và Trương Quỳnh Anh hát đâu có hay ca khúc này”, nam đạo diễn nói.

Lê Hoàng hướng dẫn các thí sinh ở trong tình huống đó nên xoáy vào việc góp ý để Tim và Trương Quỳnh Anh thay đổi dòng nhạc phù hợp bản thân hơn. Theo anh, việc cho lời khen dễ dàng là điều rất nguy hiểm, sẽ khiến khán giả ngờ vực về trình độ cảm thụ âm nhạc của MC.

Trước lời nhận xét thẳng thắn của đạo diễn Lê Hoàng, Tim cũng đáp trả hóm hỉnh: “Mặc dù ca khúc này được anh Lê Hoàng ‘khen’ quá trời, tôi vẫn hy vọng khán giả đón nhận sự thay đổi này. Chắc chắn tôi và Trương Quỳnh Anh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa”. 

Tâm Giao

About sieuthithethao360

Check Also

71360fb9a4 310x165 - Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu

Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu

Nam ca sĩ và giọng ca hải ngoại lần đầu tiên kết hợp trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *