Home / Tập thể hình / Thể Hình Nam / Tập Cơ Mong / Power Clean from Blocks – Power Clean từ vật kê
Power-Clean-from-Blocks

Power Clean from Blocks – Power Clean từ vật kê

Power Clean from Blocks – Power Clean từ vật kê

Xem hướng dẫn chi tiết về bài tập thể hình Power Clean from Blocks. Học kỹ thuật đúng cho bài tập power clean từ vật kê này qua phim, ảnh và các lời khuyên.

Power-Clean-from-Blocks
  • Cơ chính: Đùi sau
  • Cơ liên quan: Đùi trước
  • Dạng bài tập: Compound / Phức hợp
  • Cấp: Trung
  • Lực: Kéo

Hướng dẫn

  1. Với tạ đòn trên ghế ở độ cao ưa thích, nắm tay hơi bên ngoài chân. Hạ hông xuống, trọng lượng trên gót, lưng thẳng, đầu hướng tới trước, ngực ngẩng. Đây là vị trí bắt đầu.
  2. Bắt đầu kéo bằng cách đẩy gót, duỗi đầu gối. Góc độ lưng vẫn giữ nguyên và cánh tay thẳng. Khi thanh tạ tới giữa đùi, bắt đầu duỗi lên ở hông.
  3. Trong một chuyển động nhảy lên, tăng tốc bằng cách duỗi hông, đầu gối, mắt cá, dùng tốc độ để chuyển thanh tạ lên trên. Không cần phải kéo tay để tăng tốc tạ. Tại điểm cuối của chặng kéo hai, cơ thể lên duỗi thẳng và hơi nghiêng về sau, với tay duỗi thẳng.
  4. Khi vị trí duỗi thẳng đạt được chuyển sang chặng kéo ba bằng cách nhún vài mạnh và kéo tay với khuỷu tay lên và ra ngoài. Tại điểm trên cùng, kéo thân dưới tạ để tạ lên vai, xoay khuỷu tay dưới thanh tạ trong khi thực hiện động tác này. Tạ nên ở trên vai mở ra, nhẹ chạm cổ với tay thư giãn.
  5. Ngay lập tức phục hồi bằng cách đẩy bằng gót, giữ thân thẳng đứng và khuỷu tay đưa lên. Tiếp tục cho đến khi bạn lên vị trí đứng, và hoàn thành lần này bằng cách đưa tạ trở lại hộp.
Nguồn: webthehinh.com – bodybuilding.com

SIÊU THỊ MÁY THỂ DỤC hstv.vn chuyên cung cấp tất cả các dòng máy thể dục nam, nữ, máy thể dục dành cho gia đình, máy thể dục dành cho phòng gym, với những dòng máy thể dục giá rẻ tự sản xuất trong nước và những dòng máy thể dục chuyên nghiệp nhập khẩu , với các thương hiệu nổi tiếng như : INPUSLE , MBH FITNESS, MATRIX, NORDICTRACK, TECHNOGYM,.. với giá rẻ nhất thị trường máy thể dục. chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhân viên tư vấn chu đáo giúp quý khách setup được phòng gym ưng ý , và tư vấn cho quý khách chọn được dòng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu và sức khỏe của bản thân. chúng tôi được thành lập với mục tiêu là vì sức khỏe cộng đồng việt, sự tiện lợi và giúp khách hàng tiếp súc được nguồn máy thể dục nhập khẩu cao cáp giá rẻ mà không phải qua trung gian, chỉ cần gọi điện đặt hàng chúng tôi sẻ giao hàng lắp đặt tận nơi trên cả nước.  Hotline: 090.3579.486   Or  086.683. 6820

 

Tag:

tham - Power Clean from Blocks – Power Clean từ vật kê san nhua giago - Power Clean from Blocks – Power Clean từ vật kê

 

About sieuthithethao360

Check Also

dong-tac-yoga-van-nguoi

5 tư thế vặn người tốt nhất khi tập Yoga

5 tư thế vặn người tốt nhất khi tập Yoga   5 tư thế Yoga …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *