Home / Tập thể hình / Thể Hình Nữ / Tập Cơ Mong / Sumo Deadlift – Deadlift dạng Sumo
Sumo-Deadlift

Sumo Deadlift – Deadlift dạng Sumo

Sumo Deadlift – Deadlift dạng Sumo

Xem hướng dẫn chi tiết về bài tập thể hình Sumo Deadlift. Học kỹ thuật đúng cho bài tập deadlift dạng sumo này qua phim, ảnh và các lời khuyên.

Sumo-Deadlift
  • Cơ chính: Đùi sau
  • Cơ liên quan: Cẳng tay, mông, lưng, đùi trước, cầu vai
  • Dạng bài tập: Compound / Phức hợp
  • Cấp: Trung
  • Lực: Kéo
Sumo%2BDeadlift

Hướng dẫn

  1. Bắt đầu với thanh tạ trên mặt đất. Bước tới thanh tạ, thanh tạ ngang bàn chân. Bàn chân dang rộng. Co tại hông nắm lấy thanh tạ. Bạn có thể sử dụng đa dạng loại dạng tay nắm. Thư giãn vai, duỗi tay.
  2. Hít một hơi, hạ hông xuống, nhìn tới trước, ngực hướng lên. Đẩy lên, dang chân ra, trọng lượng trên nửa phần bàn chân phía sau. Duỗi hông và đùi.
  3. Khi thanh tạ qua đầu gối, nghiêng ra sau, đẩy hông vào thanh tạ, kéo vai.
  4. Quay tạ trở lại mặt đất bằng cách co hông, và kiểm soát trọng lượng khi đưa xuống.
Nguồn: webthehinh.com – exRx

SIÊU THỊ MÁY THỂ DỤC hstv.vn chuyên cung cấp tất cả các dòng máy thể dục nam, nữ, máy thể dục dành cho gia đình, máy thể dục dành cho phòng gym, với những dòng máy thể dục giá rẻ tự sản xuất trong nước và những dòng máy thể dục chuyên nghiệp nhập khẩu , với các thương hiệu nổi tiếng như : INPUSLE , MBH FITNESS, MATRIX, NORDICTRACK, TECHNOGYM,.. với giá rẻ nhất thị trường máy thể dục. chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhân viên tư vấn chu đáo giúp quý khách setup được phòng gym ưng ý , và tư vấn cho quý khách chọn được dòng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu và sức khỏe của bản thân. chúng tôi được thành lập với mục tiêu là vì sức khỏe cộng đồng việt, sự tiện lợi và giúp khách hàng tiếp súc được nguồn máy thể dục nhập khẩu cao cáp giá rẻ mà không phải qua trung gian, chỉ cần gọi điện đặt hàng chúng tôi sẻ giao hàng lắp đặt tận nơi trên cả nước.  Hotline: 090.3579.486   Or  086.683. 6820

 

Tag:

tham - Sumo Deadlift – Deadlift dạng Sumo san nhua giago - Sumo Deadlift – Deadlift dạng Sumo

 

About sieuthithethao360

Check Also

dong-tac-yoga-van-nguoi

5 tư thế vặn người tốt nhất khi tập Yoga

5 tư thế vặn người tốt nhất khi tập Yoga   5 tư thế Yoga …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *