Home / Tập thể hình / Thể Hình Nam / Tập Cơ Bung / 30 bài tập cơ bụng hiệu quả nhất mọi thời đại cho thể hình nam (Phần 2)
bai-tap-co-bung-nam-vay-chan

30 bài tập cơ bụng hiệu quả nhất mọi thời đại cho thể hình nam (Phần 2)

30 bài tập cơ bụng hiệu quả nhất mọi thời đại cho thể hình nam (Phần 2)

 

Bạn trải qua các bài tập bụng ở Phần 1 thế nào ? Dám thử thách với các bài tập tiếp theo không ?

  • Bạn chưa bao giờ thấy tự tin khi đứng cùng các bạn nam khác vì tạng người ốm yếu không ‘lực sĩ’ của mình?
  • Bạn khao khát có vùng cơ bụng 6 múi đẹp săn chắc?
  • Đã bao giờ bạn băn khoăn làm thế nào để có vùng bụng săn chắc 6 hoặc 8 múi rõ rệt nhưng những anh chàng trên tạp chí làm mê mẩn biết bao cô gái?

Nếu có 30 bài tập cơ bụng hiệu quả, bạn có dám thử không?

Các vận động viên thể thao – từ bóng chày cho tới bóng đá hay khúc quân cầu – đều dựa trên các bài tập thể chất kết hợp nhiều động tác nhằm cải thiện sức mạnh vùng cơ bụng.

Cách này rất tốt cho các vận động viên chuyên nghiệp, nhưng còn đối với những ai chỉ muốn có cơ bụng 6 múi săn chắc thì sao?

Trước hết, hãy chấp nhận sự thật là: vùng cơ bụng mỗi người khác nhau. Một vài người cần luyện đến gần như kiệt sức để sở hữu cơ bụng mơ ước, trong khi nhiều người chẳng cần làm gì nhiều, dù chỉ là hít đất cũng không.

Luyện tập các bài tập bụng theo 1 quy trình cường độ cao sẽ giúp làm giảm mỡ bụng rất hiệu quả.
Bạn đã sẵn sàng tăng tốc chưa? Hãy xem 30 bài tập cơ bụng này là phương pháp cuối cùng bạn cần để có cơ bụng 6 múi săn chắc.

Bài tập cơ bụng số 7: Nằm vẫy chân

bai-tap-co-bung-nam-vay-chan
Động tác nằm vẫy chân
Nằm ngửa trên sàn, hai chân duỗi thẳng, duỗi hai cánh tay hai bên người. Nâng gót chân lên tầm 15cm và nhanh chóng đá chân này tiếp chân kia tạo chuyển động như đang bước đi.

Bài tập cơ bụng số 8: Xoay người với bóng tập thể lực Medicine Ball

bai-tap-co-bung-xoay-nguoi-voi-bong-tap-the-luc-medicine-ball
Xoay người với bóng tập thể lực Medicine Ball
Ngổi trên sàn ở tư thế gập bụng, hai tay giữ bóng, duỗi thẳng ra phía trước. Vặn người sang 1 bên và vặn ngược lại. Thay đổi bên.

Bài tập cơ bụng số 9:  Leo núi với bóng tập thể lực Medicine Ball

bai-tap-co-bung-leo-nui-voi-bong-tap-the-luc-medicine-ball
Leo núi với bóng tập thể lực Medicine Ball
Hai tay giữ bóng và tạo tư thế hít đất trên sàn. Kéo 1 đầu gối về hướng ngực bạn và sau đó nhanh chóng kéo ngược lại trong khi bạn nâng đầu gối bên kia.

Bài tập cơ bụng số 10: Kéo cáp ngang

bai-tap-co-bung-keo-cap-ngang
Kéo cáp ngang

Lắp 1 ròng rọc có dây cáp cao bằng vai, có thể chỉnh được (hoặc lắp 1 sợi dây vào một vật cứng chắc); hai tay giữ tay cầm. Đứng rộng bằng vai, hai tay duỗi thẳng, đứng đủ xa máy tập để có thể làm căng dây cáp. Xoay người ngược hướng với máy tập như thể bạn đang chặt vào 1 cái cây. Giữ hai chân cố định.

Bài tập cơ bụng số 11: Nâng chân

bai-tap-co-bung-nang-chan
Động tác nâng chân

Nằm ngửa trên sàn, hai tay giữ vào 1 cái ghế dài hoặc chân của 1 cái ghế nặng để tạo điếm tựa. Duỗi thẳng hai chân và nâng thẳng lên cao. Nhẹ nhàng thả xuống, gần chạm sàn thì ngừng để làm căng cơ bụng trước khi lặp lại động tác này.

Bài tập cơ bụng số 12: Ngồi xổm phía trước

bai-tap-co-bung-ngoi-xom-phia-truoc
Ngồi xổm phía trước
Đặt 1 thanh tạ trên 1 giá đỡ cao bằng vai (nếu bạn không có giá đỡ, hãy đặt trên vai). Hai tay giữ thanh tạ ở 2 đầu vai và nâng hai cùi chỏ lên cho tới khi nào hai tay trên song song với mặt sàn. Nhấc thanh tạ ra khỏi giá đỡ, tựa lên các đầu ngón tay, bạn sẽ có thể cân bằng được thanh tạ. Bước lui lại và đứng rộng bằng vai, xoay nhẹ hai mũi chân ra. Ngồi xổm xuống ở mức vừa phải.

SIÊU THỊ MÁY THỂ DỤC hstv.vn chuyên cung cấp tất cả các dòng máy thể dục nam, nữ, máy thể dục dành cho gia đình, máy thể dục dành cho phòng gym, với những dòng máy thể dục giá rẻ tự sản xuất trong nước và những dòng máy thể dục chuyên nghiệp nhập khẩu , với các thương hiệu nổi tiếng như : INPUSLE , MBH FITNESS, MATRIX, NORDICTRACK, TECHNOGYM,.. với giá rẻ nhất thị trường máy thể dục. chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhân viên tư vấn chu đáo giúp quý khách setup được phòng gym ưng ý , và tư vấn cho quý khách chọn được dòng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu và sức khỏe của bản thân. chúng tôi được thành lập với mục tiêu là vì sức khỏe cộng đồng việt, sự tiện lợi và giúp khách hàng tiếp súc được nguồn máy thể dục nhập khẩu cao cáp giá rẻ mà không phải qua trung gian, chỉ cần gọi điện đặt hàng chúng tôi sẻ giao hàng lắp đặt tận nơi trên cả nước.  Hotline: 090.3579.486   Or  086.683. 6820

 

Tag:

tham - 30 bài tập cơ bụng hiệu quả nhất mọi thời đại cho thể hình nam (Phần 2) san nhua giago - 30 bài tập cơ bụng hiệu quả nhất mọi thời đại cho thể hình nam (Phần 2)

 

About sieuthithethao360

Check Also

dong-tac-Plank

10 tác dụng của bài tập Plank

10 tác dụng của bài tập Plank Như các bạn cũng đã biết bài tập …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *