Home / Tập thể hình / Thể Hình Nam / Tập Cơ Bung / 30 bài tập cơ bụng hiệu quả nhất mọi thời đại cho thể hình nam (Phần 3)
Bai tap co bung the hinh nam hieu qua dong tac Sieu nhan bay

30 bài tập cơ bụng hiệu quả nhất mọi thời đại cho thể hình nam (Phần 3)

30 bài tập cơ bụng hiệu quả nhất mọi thời đại cho thể hình nam (Phần 3)

 

Nếu có 30 bài tập cơ bụng hiệu quả, bạn có dám thử không?

Các bài tập trước bạn hoàn thành thế nào rồi ?

Các vận động viên thể thao – từ bóng chày cho tới bóng đá hay khúc quân cầu – đều dựa trên các bài tập thể chất kết hợp nhiều động tác nhằm cải thiện sức mạnh vùng cơ bụng.

Cách này rất tốt cho các vận động viên chuyên nghiệp, nhưng còn đối với những ai chỉ muốn có cơ bụng 6 múi săn chắc bằng thể hình nam thì sao?

Trước hết, hãy chấp nhận sự thật là: vùng cơ bụng mỗi người khác nhau. Một vài người cần luyện đến gần như kiệt sức để sở hữu cơ bụng mơ ước, trong khi nhiều người chẳng cần làm gì nhiều, dù chỉ là hít đất cũng không.

Luyện tập các bài tập bụng theo 1 quy trình cường độ cao sẽ giúp làm giảm mỡ bụng rất hiệu quả.
Bạn đã sẵn sàng tăng tốc chưa? Hãy xem 30 bài tập cơ bụng này là phương pháp cuối cùng bạn cần để có cơ bụng 6 múi săn chắc.

Bài tập cơ bụng số 13: Siêu nhân bay

Bai tap co bung the hinh nam hieu qua dong tac Sieu nhan bay
Siêu nhân bay

Tạo tư thế hít đất với mũi chân trên bóng. Cong nhẹ hai hông và lăn bóng về phía bạn, tạo cho thân người bạn thành trục thẳng. Lăn ngược lại và duỗi xương cột sống, sau đó lăn bóng dọc theo chân sao cho thân người bạn tiếp tục tạo thành 1 trục thẳng và hai cánh tay duỗi thẳng qua đầu nhưng vẫn còn trên mặt sàn. Bạn sẽ giống như tư thế siêu anh hùng đang bay xuống. Đó là 1 động tác. Kéo vùng cơ tam giác (lưng vai) của bạn ngược trở lại vị trí hít đất và bắt đầu lại.

Bài tập cơ bụng số 14: Hít xà nâng gối

Bai tap co bung the hinh nam hieu qua hit xa nang goi
Hít xà nâng gối
Treo người trên 1 thanh xà, hai tay rộng bằng vai và lòng bàn tay cùng hướng với người bạn. Kéo người lên cho tới khi nào cằm qua xà và sau đó nâng hai gối lên gần ngực.

Bài tập cơ bụng số 15:  Plank

Bai tap co bung the hinh nam hieu qua Plank
Plank

Tạo tư thế hít đất và cong hai cùi chỏ để hạ thấp cẳng tay của bạn xuống sàn tập. Giữ yên tư thế đó và căng cơ bụng.

Bài tập cơ bụng số 16: Tên lửa hít đất

Bai tap co bung the hinh nam hieu qua ten lua hit dat
Tên lửa hít đât
Tạo tư thế hít đất, hai chân đặt vào hai giá đỡ, và thực hiện động tác hít đất sao cho hai tay bạn rời mặt đất và vỗ 1 cái trước khi tiếp đất lại.

Bài tập cơ bụng số 17: Gập bụng kháng lực kéo

Bai tap co bung the hinh nam hieu qua gap bung khang luc keo
Gập bụng kháng lực kéo

Nằm ngửa trên sàn và đặt hai sợi dây vào gót chân. Xoắn chéo mỗi đầu sợi dây để tạo thành chữ “X” và nắm lấy mỗi đầu dây. Cong nhẹ hông và đầu gối sao cho đầu gối gần với ngực và sau đó gập thân người lại. Duỗi thẳng chân trong khi bạn nâng hai tay qua đầu – giữ cho xương bả vai không chạm đất.

Bài tập cơ bụng số 18: Lăn bóng

Bai tap co bung the hinh nam hieu qua bai tap lan bong
Lăn bóng

Tựa hai cẳng tay lên 1 trái bóng Swiss ball; duỗi thẳng hai chân phía sau. Căng cơ bụng và lăn bóng về phía bạn khi bạn duỗi tay và hông. Khi bạn cảm thấy cơ bụng không còn căng nữa thì hãy lăn người ngược về.

SIÊU THỊ MÁY THỂ DỤC hstv.vn chuyên cung cấp tất cả các dòng máy thể dục nam, nữ, máy thể dục dành cho gia đình, máy thể dục dành cho phòng gym, với những dòng máy thể dục giá rẻ tự sản xuất trong nước và những dòng máy thể dục chuyên nghiệp nhập khẩu , với các thương hiệu nổi tiếng như : INPUSLE , MBH FITNESS, MATRIX, NORDICTRACK, TECHNOGYM,.. với giá rẻ nhất thị trường máy thể dục. chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhân viên tư vấn chu đáo giúp quý khách setup được phòng gym ưng ý , và tư vấn cho quý khách chọn được dòng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu và sức khỏe của bản thân. chúng tôi được thành lập với mục tiêu là vì sức khỏe cộng đồng việt, sự tiện lợi và giúp khách hàng tiếp súc được nguồn máy thể dục nhập khẩu cao cáp giá rẻ mà không phải qua trung gian, chỉ cần gọi điện đặt hàng chúng tôi sẻ giao hàng lắp đặt tận nơi trên cả nước.  Hotline: 090.3579.486   Or  086.683. 6820

 

Tag:

tham - 30 bài tập cơ bụng hiệu quả nhất mọi thời đại cho thể hình nam (Phần 3) san nhua giago - 30 bài tập cơ bụng hiệu quả nhất mọi thời đại cho thể hình nam (Phần 3)

 

About sieuthithethao360

Check Also

dong-tac-Plank

10 tác dụng của bài tập Plank

10 tác dụng của bài tập Plank Như các bạn cũng đã biết bài tập …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *