Home / Tập thể hình / Thể Hình Nữ / Tập Cơ Bung / 30 bài tập cơ bụng hiệu quả nhất mọi thời đại cho thể hình nam (Phần 4)
bai-tap-co-bung-thu-dau-goi-voi-bong-tap-the-luc-swiss-ball

30 bài tập cơ bụng hiệu quả nhất mọi thời đại cho thể hình nam (Phần 4)

30 bài tập cơ bụng hiệu quả nhất mọi thời đại cho thể hình nam (Phần 4)

Nếu có 30 bài tập cơ bụng hiệu quả, bạn có dám thử không?

Các bài tập trước bạn hoàn thành thế nào rồi ? Tiếp nhé !

Các vận động viên thể thao – từ bóng chày cho tới bóng đá hay khúc quân cầu – đều dựa trên các bài tập thể chất kết hợp nhiều động tác nhằm cải thiện sức mạnh vùng cơ bụng.

Cách này rất tốt cho các vận động viên chuyên nghiệp, nhưng còn đối với những ai chỉ muốn có cơ bụng 6 múi săn chắc thì sao?

Trước hết, hãy chấp nhận sự thật là: vùng cơ bụng mỗi người khác nhau. Một vài người cần luyện đến gần như kiệt sức để sở hữu cơ bụng mơ ước, trong khi nhiều người chẳng cần làm gì nhiều, dù chỉ là hít đất cũng không.

Luyện tập các bài tập bụng theo 1 quy trình cường độ cao sẽ giúp làm giảm mỡ bụng rất hiệu quả.
Bạn đã sẵn sàng tăng tốc chưa? Hãy xem 30 bài tập cơ bụng này là phương pháp cuối cùng bạn cần để có cơ bụng 6 múi săn chắc bằng thể hình nam.

Bài tập cơ bụng số 19: Động tác thu đầu gối với bóng tập thể lực Swiss Ball

bai-tap-co-bung-thu-dau-goi-voi-bong-tap-the-luc-swiss-ball
Động tác thu đầu gối với bóng tập thể lực Swiss Ball
Ngồi trên ghế tập và ép chặt bóng tập giữa hai chân. Duỗi và nâng hai chân lên, duỗi thân người sao cho cơ thể tạo thành 1 đường thẵng. Giữ chặt ghế tập. Gập người về phía trước và kéo đầu gối về phía ngực.

Bài tập cơ bụng số 20: Gập bụng với tạ đơn chân thằnng

bai-tap-co-bung-gap-bung-voi-ta-don-chan-thang
Gập bụng với tạ đơn chân thẳng
Treo người trên 1 thanh xà, hai tay rộng bằng vai và lòng bàn tay cùng hướng với người bạn. Kéo người lên cho tới khi nào cằm qua xà và sau đó nâng hai gối lên gần ngực.

Bài tập cơ bụng số 21:  Plank 1 bên

bai-tap-co-bung-plank-mot-ben
Plank 1 bên

Nằm nghiêng người vể bên trái, chống cẳng tay trái lên sàn để tạo điểm tựa. Nâng hông lên sao cho cơ thể bạn tạo thành 1 đường thẳng và căng cơ bụng lên – cân nặng của bạn sẽ đè lên cẳng tay trái và mép chân trái. Giữ tư thế đó với cơ bụng căng cứng.

Bài tập cơ bụng số 22: Chạy nước rút

bai-tap-co-bung-chay-nuoc-rut
Động tác chạy nước rút

Đặt hai chân lên hai tay cầm và tạo tư thế hít đất với hai tay chống đất. Kéo 1 dầu gối về phía ngực trong khi chân còn lại duỗi thẳng. Tiếp theo kéo chân kia về phía ngực, chân còn lại duỗi thẳng ra. Tiếp tục như thể bạn đang chạy tại chỗ.

Bài tập cơ bụng số 23: Gập người ném bóng

bai-tap-co-bung-gap-nguoi-nem-bong
Gập người ném bóng

Hai tay giữ bóng trên ngực và ngồi trên sàn. Kẹp hai chân vào bất kỳ vật gì cứng chắc, và nằm ngửa trên sàn cách vách tường vài chục centimet. Gập bụng và ném bóng vào tường và sau đó chụp lại khi bạn bật người lên lại. Nếu có bạn tập, bạn có thể ném bóng vào họ và họ ném ngược lại.

Bài tập cơ bụng số 24: Plank hình ngôi sao

bai-tap-co-bung-plank-hinh-ngoi-sao
Plank hình ngôi sao

Tạo tư thế hít đất. Giang rộng hai tay và chân càng rộng càng tốt – cơ thể bạn sẽ tạo thành hình ngôi sao. Giữ yên như thế sao cho thân người thật thẳng và cơ bụng căng cứng trong vòng 30 giây.

SIÊU THỊ MÁY THỂ DỤC hstv.vn chuyên cung cấp tất cả các dòng máy thể dục nam, nữ, máy thể dục dành cho gia đình, máy thể dục dành cho phòng gym, với những dòng máy thể dục giá rẻ tự sản xuất trong nước và những dòng máy thể dục chuyên nghiệp nhập khẩu , với các thương hiệu nổi tiếng như : INPUSLE , MBH FITNESS, MATRIX, NORDICTRACK, TECHNOGYM,.. với giá rẻ nhất thị trường máy thể dục. chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhân viên tư vấn chu đáo giúp quý khách setup được phòng gym ưng ý , và tư vấn cho quý khách chọn được dòng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu và sức khỏe của bản thân. chúng tôi được thành lập với mục tiêu là vì sức khỏe cộng đồng việt, sự tiện lợi và giúp khách hàng tiếp súc được nguồn máy thể dục nhập khẩu cao cáp giá rẻ mà không phải qua trung gian, chỉ cần gọi điện đặt hàng chúng tôi sẻ giao hàng lắp đặt tận nơi trên cả nước.  Hotline: 090.3579.486   Or  086.683. 6820

 

Tag:

tham - 30 bài tập cơ bụng hiệu quả nhất mọi thời đại cho thể hình nam (Phần 4) san nhua giago - 30 bài tập cơ bụng hiệu quả nhất mọi thời đại cho thể hình nam (Phần 4)

 

About sieuthithethao360

Check Also

dong-tac-Plank

10 tác dụng của bài tập Plank

10 tác dụng của bài tập Plank Như các bạn cũng đã biết bài tập …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *