Home / Tập thể hình / Thể Hình Nam / Tập Cơ Bung / 41 bài tập thể hình cho cơ bụng 6 múi khó “xơi” – Bạn có dám thử? (Phần 1)
bai-tap-co-bung-6-mui-the-hinh-nam

41 bài tập thể hình cho cơ bụng 6 múi khó “xơi” – Bạn có dám thử? (Phần 1)

41 bài tập thể hình cho cơ bụng 6 múi khó “xơi” – Bạn có dám thử? (Phần 1)

  • Bạn cảm thấy chưa “đã” với các bài tập cơ bụng đơn giản tại phòng tập gym?
  • Bạn đang cảm thấy phấn khích với những động tác bụng cực khó mà các vận động viên thể hình nam thường tập?
  • Có phải bạn luôn tự tin mình có cơ bụng đẹp, vậy bạn có dám chắc mình dẻo dai và chịu được bao lâu?
bai-tap-co-bung-6-mui-the-hinh-nam
Bài tập thể hình cho cơ bụng 6 múi khó “xơi”

Nếu bạn tự tin mình có sức mạnh tốt, còn đợi gì nữa mà không thử sức với bài tập cơ bụng 6 múi khó nhất ít người dám thử!

Hãy nghĩ xem bạn có cơ bụng rắn chắc chưa? Hãy chứng minh đi. 41 động tác “nhào nặn” vùng cơ thân người trên được tổng hợp từ những động tác khó và thử thách nhất thế giới. Chúng sẽ giúp duỗi thẳng thân người từ rất nhiều góc độ và theo nhiều cách khác nhau; vì vậy bạn phải thật sự sẵn sàng cho từng bài tập cơ bụng này.

Nào đã tới lúc thử sức mình với chuỗi 41 bài tập cơ bụng 6 múi cho nam giới khó “xơi” nhất mà ít người chịu đựng được lâu.

1. Động tác plank bóng

dong-tac-lan-bong
Động tác plank bóng

Giữ thăng bằng trên bóng Swiss luôn đầy khó khăn. Thử giữ thân người thẳng.

Cách tập: Chống hai tay trên bóng tạo tư thế Plank, cùi chỏ trên bóng, hai bàn chân trên sàn tạo thành 1 đường thẳng từ đầu tới chân. Giữ nguyên tư thế khi bạn di chuyển hai cùi chỏ xuống dưới vai để xoay bóng theo hướng kim đồng hồ, ngay dưới ngực. Nghỉ, sau đó lặp lại toàn bộ số vòng xoay cho chuyển động ngược.

2. Động tác treo nhấc chân

Dong-tac-treo-nhac-chan
Động tác treo nhấc chân
Nhiều người thường tập bài treo người, nhưng họ thường không tận dụng được hết lợi ích. Bằng cách tập trung vào giữ thân người vuông góc với thân người, bạn sẽ có thể thêm độ khó vào động tác này và gia tăng được lợi ích.
Cách tập: Treo người trên xà, hai tay rộng hơn vai. Giữ thân người vuông góc với sàn và không nghiêng về phía sau khi kéo hai gối về phía ngực bằng cách cong người ở hông. Để tăng độ khó, giữ hai chân duỗi thẳng khi nâng chân lên và thực hiện động tác hít xà.

3. Động tác đẩy xe hơi

Dong-tac-day-xe-hoi
Động tác đẩy xe hơi

Lần này thì khó à? Bạn cần phải dùng lực toàn thân người và căng cơ bụng để có thể đẩy xe di chuyển được

Cách tập: Chuẩn bị 1 xe hơi ở vị trí thoáng. Đứng sau xe, đặt hai bàn tay lên phía sau, rộng bằng vai. Đẩy thôi.

4. Động tác gập người nghiêng lên

Dong-tac-gap-nguoi-nghieng-len
Động tác gập người nghiêng lên

Khi gập cơ bụng nghiêng người lên thật sự là một thử thách với nhiều người. Bạn có thể gập được bao nhiêu lần

Cách tập: Nằm ngửa người trên ghế tập nghiêng lên, hai hông hạ thấp hơn đầu, thân người tạo thành 1 đường thẳng từ đầu tới gót chân. Hai tay giữ đầu ghế tập sau đầu để tạo điểm tựa. Nâng hai gối về phía ngực. Từ từ hạ hai chân xuống vị trí ban đầu và lặp lại.

5. Động tác lăn tạ đơn

Dong-tac-lan-ta-don
Động tác lăn tạ đơn

Bài tập này giúp làm săn chắc cơ bụng và cơ lưng xô.

Cách tập: Đứng thẳng, hai tay giữ 1 tạ đơn ngay chân. Gập người về phía trước, ngay vùng eo, gối hơi khuỵu và hai tay giữ chặt thanh tạ, quá vai, lòng bản tay hướng về phía sau. Lăn thanh tạ về phía trước, giữ hai mũi chân trên sàn, cho tới khi nào thân người duỗi thẳng. Bây giờ dùng lực cơ bụng, không phải cơ tay để kéo thanh tạ về và sau đó quay lại tư thế ban đầu. Lặp lại.

6. Động tác cầu mông

Dong-tac-cau-mong
Động tác cầu mông

Cơ mông, hông và lưng đều là các vùng cơ thân người. Động tác này sẽ tác động lên tất cả những nhóm cơ này, đồng thời cơ bụng 6 múi của bạn phải vận động rất nhiều.

Cách tập: Nằm ngửa lưng trên sàn, hai tay hai bên, lòng bàn tay úp xuống. Cong hai gối sao cho hai gót chân trên sàn, bàn chân gập lại. Căng cơ mông sao cho thân người tạo thành đường thẳng từ gối tới vai. Tiếp tục như thế, nhấc chân phải lên và kéo gối về phía ngực. Hạ chân xuống sàn và nâng gối trái tới ngực. Tiếp tục lặp lại.

7. Động tác hít đất Swiss ball Jackknife

Dong-tac-hit-dat-Swiss-ball-Jackknife
Động tác hít đất Swiss ball Jackknife

Bài tập jackknife là bài tập cơ bụng tốt nhất để tập trung vào vùng cơ bụng dưới. Thực hiện động tác hít đất và bạn đã chuẩn bị 1 series?

Cách tập: Tạo tư thế hít đất, sao cho hai cẳng chân trên bóng Swiss. Thân người duỗi thẳng, từ mắt cá tới đầu. Không cong lưng dưới, căng cứng cơ bụng và dùng hai chân để kéo bóng về phía ngực bằng cách cong hai gối. Dừng lại sau đó quay trở lại vị trí bàn đầu. Thực hiện 1 động tác hít đất, duỗi thẳng người, sau đó lặp lại.

8. Động tác plank đá chân

Dong-tac-Plank-da-chan
Động tác plank đá chân

Mô phỏng động tác chó đánh dấu lãnh thổ nghe có vẻ chẳng giúp ích gì cho cơ bụng, nhưng trái lại đó nhé. Bạn sẽ tác động lên hông và quan trọng nhất là vùng bụng.

Cách tập: Bắt đầu với tư thế 4 chân, gối dưới hông, hai tay dưới vai. Hai gối cong lại và nhấc chân trái sang bên trái sao cho đùi song song với sàn. Tiếp tục đá thẳng ra sau và quay trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại cho chân phải

SIÊU THỊ MÁY THỂ DỤC hstv.vn chuyên cung cấp tất cả các dòng máy thể dục nam, nữ, máy thể dục dành cho gia đình, máy thể dục dành cho phòng gym, với những dòng máy thể dục giá rẻ tự sản xuất trong nước và những dòng máy thể dục chuyên nghiệp nhập khẩu , với các thương hiệu nổi tiếng như : INPUSLE , MBH FITNESS, MATRIX, NORDICTRACK, TECHNOGYM,.. với giá rẻ nhất thị trường máy thể dục. chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhân viên tư vấn chu đáo giúp quý khách setup được phòng gym ưng ý , và tư vấn cho quý khách chọn được dòng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu và sức khỏe của bản thân. chúng tôi được thành lập với mục tiêu là vì sức khỏe cộng đồng việt, sự tiện lợi và giúp khách hàng tiếp súc được nguồn máy thể dục nhập khẩu cao cáp giá rẻ mà không phải qua trung gian, chỉ cần gọi điện đặt hàng chúng tôi sẻ giao hàng lắp đặt tận nơi trên cả nước.  Hotline: 090.3579.486   Or  086.683. 6820

 

Tag:

tham - 41 bài tập thể hình cho cơ bụng 6 múi khó "xơi" - Bạn có dám thử? (Phần 1) san nhua giago - 41 bài tập thể hình cho cơ bụng 6 múi khó "xơi" - Bạn có dám thử? (Phần 1)

 

About sieuthithethao360

Check Also

dong-tac-Plank

10 tác dụng của bài tập Plank

10 tác dụng của bài tập Plank Như các bạn cũng đã biết bài tập …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *