Home / Âm nhạc / Ba anh em Tuấn Ngọc hát chung trong đêm nhạc
493be602a2 500x330 - Ba anh em Tuấn Ngọc hát chung trong đêm nhạc

Ba anh em Tuấn Ngọc hát chung trong đêm nhạc

Nam danh ca sẽ cùng hai em gái – Lưu Bích và Khánh Hà – biểu diễn trên sân khấu “Đêm tình nhân” của Bằng Kiều vào cuối tháng 9.

Liveshow Đêm tình nhân 2 sắp diễn ra tại Hà Nội có sự tham gia của các nghệ sĩ như Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích, Nguyễn Hưng, Trịnh Lam, Diễm Sương, Lệ Quyên, Quang Lê… Chương trình do Bằng Kiều làm biên tập âm nhạc.

1-7024-1440057349.jpg

Lưu Bích, Tuấn Ngọc, Khánh Hà (từ trái sang) sẽ biểu diễn cùng nhau trong liveshow “Đêm tình nhân”.

Bằng Kiều cho biết sau nhiều lần về nước biểu diễn trong ba năm qua, tới đêm nhạc lần này, anh không muốn lặp ý tưởng cũ nên đích thân làm biên tập âm nhạc. Nam ca sĩ muốn tạo nên sự khác biệt để thu hút khán giả. Bằng Kiều mời ba anh em Tuấn Ngọc, Lưu Bích và Khánh Hà cùng hát chung. Theo “anh Bầu”, mỗi người là một mảng màu âm nhạc, khi hòa quyện sẽ tạo nên thú vị cho khán giả.

Đêm nhạc còn đánh dấu sự trở về của hai ca sĩ Trịnh Lam và Diễm Sương. Trong đó, Trịnh Lam vốn quen thuộc với dòng nhạc trữ tình. Anh từng đoạt giải nhất trong cuộc thi âm nhạc do Trung tâm Thúy Nga tổ chức. Giọng ca sinh năm 1974 ghi dấu với Diễm Sương trong nhiều ca khúc như Không thuộc về nhau hay Mãi một mối tình đầu.

Đêm tình nhân 2 được tổ chức vào ngày 26/9.

Đức Trí

About sieuthithethao360

Check Also

71360fb9a4 310x165 - Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu

Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu

Nam ca sĩ và giọng ca hải ngoại lần đầu tiên kết hợp trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *