Home / Âm nhạc / Xuân Nghi xin phép Đàm Vĩnh Hưng đổi nghệ danh
44d30ca15e 384x330 - Xuân Nghi xin phép Đàm Vĩnh Hưng đổi nghệ danh

Xuân Nghi xin phép Đàm Vĩnh Hưng đổi nghệ danh

Thí sinh “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên ra mắt ca khúc tự sáng tác và đổi nghệ danh đi hát.

Sau cuộc thi The Voice, Xuân Nghi được Đàm Vĩnh Hưng nhận dìu dắt trên con đường ca hát. Cô giảm cân, luyện giọng và trau dồi kỹ thuật để trưởng thành hơn.

2-4280-1443158760.jpg

Ca sĩ Lê Xuân Nghi.

Sau một thời gian ấp ủ, Xuân Nghi ra mắt bài Nơi ta bắt đầu do chính cô tự sáng tác và thể hiện. Lời bài hát nhẹ nhàng được viết ra từ chính cảm xúc của nữ ca sĩ. Dịp này, nữ ca sĩ quyết định đổi nghệ danh Nghi Lê thành tên đầy đủ Lê Xuân Nghi. Nghệ danh cũ do Đàm Vĩnh Hưng đặt cho cô trong dịp ra album đầu tay.

“Tôi rất biết ơn anh Hưng đã nhọc công tìm cho tôi một nghệ danh.  Từ lúc thay đổi nghệ danh, tôi ít hoạt động nên khán giả không biết đến nhiều, hơn nữa họ quá quen với cái tên Xuân Nghi từ trong The Voice. Khi tôi dùng nghệ danh mới họ cứ nghĩ ca sĩ lạ nào khác. Tôi đã xin phép anh Hưng cho tôi lấy lại tên Lê Xuân Nghi đi hát, để khán giả dễ nhớ”.

Lê Xuân Nghi từng gây ấn tượng với khán giả tại cuộc thi Giọng hát Việt 2012. Trong quá trình tham gia, cô liên tục nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo bởi giọng hát khỏe. Năm 2014, cô ra album Mãi trong đợi chờ theo thể loại Ballad.

Tâm Giao

About sieuthithethao360

Check Also

71360fb9a4 310x165 - Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu

Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu

Nam ca sĩ và giọng ca hải ngoại lần đầu tiên kết hợp trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *