Home / Âm nhạc / Hồng Ân mời bốn danh ca hải ngoại song ca
6b444845f4 - Hồng Ân mời bốn danh ca hải ngoại song ca

Hồng Ân mời bốn danh ca hải ngoại song ca

Giao Linh, Sơn Tuyền, Kim Anh và Họa Mi cùng góp giọng trong CD “Hạnh phúc mang theo” của nam ca sĩ. 

Chiều 24/9 tại TP HCM, Hồng Ân giới thiệu album mới có tên Hạnh phúc mang theo gồm 10 ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương. Trong đó anh có 4 bài song ca cùng những tên tuổi gạo cội – Họa Mi, Kim Anh, Sơn Tuyền, Giao Linh.

1-5614-1443140585.jpg

Danh ca Kim Anh có mặt trong buổi ra mắt CD “Hạnh phúc mang theo” của ca sĩ Hồng Ân.

Hồng Ân chia sẻ: “Các chị là thần tượng từ thuở bé của tôi. Tôi sưu tầm hình ảnh, nghe nhạc của họ cả ngày. Khi bước chân vào con đường ca hát, tôi luôn mơ có một ngày được song ca cùng họ. Tôi được hát nhạc Lam Phương và song ca cùng bốn ca sĩ vang bóng một thời là kỷ niệm đẹp trong sự nghiệp âm nhạc”.

Ca sĩ Họa Mi nhận xét Hồng Ân là nam ca sĩ sở hữu chất giọng trầm ấm, đầy cảm xúc và thích hợp với những tình khúc vượt thời gian. Trong khi đó, ca sĩ Kim Anh cho rằng anh là người có “trái tim hồng” đúng như tên. 

Hạnh phúc mang theo không chỉ là tâm huyết âm nhạc của nam ca sĩ mà còn là album thực hiện với mục đích thiện nguyện. Nguyễn Hồng Ân cho biết sự ra đi của bố cách đây 49 ngày khiến anh nghĩ đến sự sống thật mong manh và vô thường. Vì thế, anh quan niệm càng phải cố gắng làm thật nhiều việc có ích cho đời. Toàn bộ doanh thu từ việc bán album Hạnh phúc mang theo sẽ đưa vào quỹ Ánh sáng từ tâm. Đây là tên quỹ từ thiện do Nguyễn Hồng Ân sáng lập nhằm mục đích giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em thiếu may mắn. 

2-6173-1443140586.jpg

Hồng Ân trích quỹ từ thiện Ánh sáng từ tâm trao cho viện dưỡng lão TP HCM.

Cũng trong buổi họp báo, Hồng Ân gởi tặng 15 triệu đồng cho viện dưỡng lão nghệ sĩ neo đơn tại TP HCM. 

Bên cạnh album Hạnh phúc mang theo, Nguyễn Hồng Ân còn giới thiệu MV Phép màu cuộc sống nhân dịp Trung thu. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Phúc Trường viết tặng nam ca sĩ và quỹ từ thiện. Nội dung MV kể về cuộc sống của em bé mồ côi người dân tộc K’Ho tên Lộc. Để MV đạt hiệu quả chân thật, Nguyễn Hồng Ân cùng êkíp tìm đến một huyện miền núi của miền Trung để thực hiện phần ghi hình hồi đầu tháng 9. 

Tâm Giao

About sieuthithethao360

Check Also

71360fb9a4 310x165 - Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu

Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu

Nam ca sĩ và giọng ca hải ngoại lần đầu tiên kết hợp trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *