Home / Tập thể hình / Thể Hình Nam / Tập Cơ Bung / Bài tập cơ bụng 6 múi xoay bụng
Bai tap co bung 6 mui

Bài tập cơ bụng 6 múi xoay bụng

Bài tập cơ bụng 6 múi xoay bụng

 

Bai tap co bung 6 mui

Bài tập cơ bụng 6 múi xoay bụng là động tác tiếp theo (thứ 7) nằm trong các bài tập cơ bụng 6 múi hiệu quả 10 phút mỗi ngày cho nam giới. Các bạn đôi lúc sẽ thắc mắc, tại sao các bài tập dường như có sự liên quan tới nhau? Điều này hoàn toàn đúng vì các bài tập đơn giản sẽ hỗ trợ dần dần cho người tập làm quen với cường độ, tập trung chủ yếu vào các bó cơ bụng.

Không lo thiếu cơ bụng 6 múi, chỉ cần tập 3 động tác xoay bụng.

Thêm 1 động tác vặn người sẽ thật sự giúp ích rất nhiều cho các cơ liên sườn. Mục tiêu tập 3 vòng.

Động tác gập bụng và đấm

Bai tap bung 6 mui gap bung va dam
Gập bụng và đấm

Nắm 1 cặp tạ hơi nặng. Ngồi hai bàn bàn chân trên mặt sàn, hai đầu gối cong nhẹ. Nằm ngửa ra và giữ 1 cặp tạ trên ngực, hai cùi chỏ kéo sát vào hai bên sườn. Trong khi đang gập người, đấm mạnh tay phải qua hướng trái, sau đó tay trái đấm qua hướng phải. Kéo hai tạ về phía ngực và hạ thấp lưng xuống sàn. Đó là 1 động tác. Lặp lại 15 lần.

Động tác kéo đầu gối chéo

Bai tap bung 6 mui keo dau goi cheo
Kéo đầu gối chéo

Bắt đầu bằng tư thế plank cánh tay thẳng. Kéo 1 đầu gối về hướng vai kia và giữ yên trong vòng 2 giây, sau đó kéo trở lại vị trí ban đầu, làm ngược lại. Tập 15 lần cho mỗi bên.

Động tác plank to T-plank

Bai tap bung 6 mui Plank to T Plank
Plank to T-Plank

Cũng bắt đầu bằng tư thế plank tay duỗi thẳng, xoay toàn bộ cơ thể bằng 1 tay (lúc này bạn đang ở tư thế plank 1 bên tay duỗi thẳng). Giữ trong vòng 2 giây. Quay trở lại vị trí ban đầu và đổi bên. Làm 15 lần cho mỗi bên.

Xem tiếp 3 động tác của bài tập cơ bụng 6 múi với bóng Stability Ball.

SIÊU THỊ MÁY THỂ DỤC hstv.vn chuyên cung cấp tất cả các dòng máy thể dục nam, nữ, máy thể dục dành cho gia đình, máy thể dục dành cho phòng gym, với những dòng máy thể dục giá rẻ tự sản xuất trong nước và những dòng máy thể dục chuyên nghiệp nhập khẩu , với các thương hiệu nổi tiếng như : INPUSLE , MBH FITNESS, MATRIX, NORDICTRACK, TECHNOGYM,.. với giá rẻ nhất thị trường máy thể dục. chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhân viên tư vấn chu đáo giúp quý khách setup được phòng gym ưng ý , và tư vấn cho quý khách chọn được dòng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu và sức khỏe của bản thân. chúng tôi được thành lập với mục tiêu là vì sức khỏe cộng đồng việt, sự tiện lợi và giúp khách hàng tiếp súc được nguồn máy thể dục nhập khẩu cao cáp giá rẻ mà không phải qua trung gian, chỉ cần gọi điện đặt hàng chúng tôi sẻ giao hàng lắp đặt tận nơi trên cả nước.  Hotline: 090.3579.486   Or  086.683. 6820

 

Tag:

tham - Bài tập cơ bụng 6 múi xoay bụng san nhua giago - Bài tập cơ bụng 6 múi xoay bụng

About sieuthithethao360

Check Also

dong-tac-Plank

10 tác dụng của bài tập Plank

10 tác dụng của bài tập Plank Như các bạn cũng đã biết bài tập …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *