Home / Thể thao / Chelsea phát thông điệp ủng hộ tuyệt đối Mourinho
4348c2cfdb - Chelsea phát thông điệp ủng hộ tuyệt đối Mourinho

Chelsea phát thông điệp ủng hộ tuyệt đối Mourinho

Đội chủ sân Stamford Bridge đặt niềm tin vào thuyền trưởng người Bồ Đào Nha, bất chấp khởi đầu tệ nhất kể từ mùa 1978-1979.

85914473-mourinho-body-pa-3719-144406290

Mourinho nhận nhiều chỉ trích sau màn trình diễn tệ hại đầu mùa. Ảnh: PA.

Trận thua Southampton 1-3 cuối tuần qua khiến Chelsea xếp thứ 16 ở giải Ngoại hạng chỉ với tám điểm. Đây là thành tích tệ nhất của Chelsea trong 37 năm qua, cũng như chạm tới những kỷ lục không mong đợi khác.

Sau cuộc họp thượng tầng, Chelsea quyết định vẫn đặt niềm tin vào “Người Đặc biệt”. Hôm 5/10, The Blues phát thông điệp trên trang chủ: “Chelsea muốn làm rõ ràng rằng câu lạc bộ vẫn ủng hộ tuyệt đối Mourinho. Như Mourinho đã nói, kết quả hiện tại là không tốt và cả đội phải cải thiện màn trình diễn. Tuy vậy, chúng tôi tin rằng vẫn đang có một huấn luyện viên phù hợp để thay đổi tình thế lúc này và ông ấy cũng sở hữu đội ngũ có khả năng làm điều đó”.

Jose Mourinho sau trận phát biểu nếu muốn thì CLB cứ sa thải chứ ông sẽ không từ chức, không chạy trốn và phủi bỏ trách nhiệm. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng phủ nhận chuyện bất ổn trong phòng thay đồ.

John Terry cho biết các cầu thủ hiện vẫn đứng bên cạnh ủng hộ Mourinho. “Nếu có người cứu vớt Chelsea ra khỏi hố sâu, đó chỉ có thể là Mourinho”, đội trưởng người Anh nói.

Toàn Phong

About sieuthithethao360

Check Also

posterior_chain

Hướng dẫn tập tạ căn bản: động tác Squat STARTING STRENGTH

Hướng dẫn tập tạ căn bản: động tác Squat STARTING STRENGTH Hỏi bất kỳ một …

Bình luận đã bị đóng.