Home / Thể thao / Mourinho lại bị phạt vì đổ lỗi trọng tài
171b569627 - Mourinho lại bị phạt vì đổ lỗi trọng tài

Mourinho lại bị phạt vì đổ lỗi trọng tài

HLV của Chelsea gặp vạ miệng, sau những phát ngôn nhắm vào trọng tài ở trận thua Southampton 1-3 cuối tuần trước.

tag-reuters-8337-1444065801.jpg

Mourinho liên tiếp gặp những rắc rối cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Ảnh: Reuters.

Liên đoàn bóng đá Anh FA thông báo sẽ phạt Jose Mourinho, với cáo buộc phát ngôn “ám chỉ có sự thiên vị của trọng tài”. HLV của Chelsea có thể khiếu nại, hạn chót vào ngày 8/10.

Trong buổi họp báo sau trận thua Southampton, Mourinho chỉ trích trọng tài Robert Madley. Ông nói: “Trọng tài lo sợ không dám thổi phạt cho Chelsea, cũng như bao người trước. Tại sao? Đó là bởi truyền thông các bạn luôn đặt nghi vấn, luôn chỉ trích và chúng tôi phải chịu trận. FA nếu muốn thì cứ phạt. Nhưng họ không phạt những huấn luyện viên khác”.

Mourinho ngạc nhiên rồi thất vọng khi trọng tài Madley không cho Chelsea hưởng phạt đền tình huống Radamel Falcao té ngã trong vòng cấm. Điều đó dẫn đến những lời lẽ bực tức.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha từng nộp phạt 15.000 đôla cho mỗi lần đổ lỗi và chỉ trích trọng tài trong ba mùa giải gần đây.

Đây có lẽ là mùa giải đen đủi nhất của HLV người Bồ Đào Nha. Mourinho gặp liên tiếp những rắc rối cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Từ kết quả bết bát, cầu thủ xuống phong độ, đấu khẩu với đồng nghiệp, xung đột với nữ bác sỹ và cả những án phạt từ FA.

Toàn Phong

About sieuthithethao360

Check Also

posterior_chain

Hướng dẫn tập tạ căn bản: động tác Squat STARTING STRENGTH

Hướng dẫn tập tạ căn bản: động tác Squat STARTING STRENGTH Hỏi bất kỳ một …

Bình luận đã bị đóng.