Home / Thể thao / Klopp ra điều kiện với Liverpool
ff2db64e8b - Klopp ra điều kiện với Liverpool

Klopp ra điều kiện với Liverpool

HLV người Đức đang là ứng viên số một để ngồi vào ghế nóng ở Anfield, nhưng ông vẫn băn khoăn về quyền hạn chuyển nhượng.

Sau khi Brendan Rodgers bị sa thải hôm 4/10, Jurgen Klopp đang là ứng viên nặng ký nhất để trám vào chỗ trống. Theo BBC, Liverpool đã liên hệ với người đại diện của HLV người Đức để thương thảo hợp đồng. Nhà cầm quân 48 tuổi cũng sẵn sàng đón nhận thử thách mới sau hơn bốn tháng tạm xa bóng đá.

2D1A9FA000000578-3260298-image-2744-6937

Klopp đang tiến rất gần đến Liverpool. Ảnh: AFP.

Nhà cầm quân người Đức tài năng nhưng cũng nổi tiếng là người có cá tính mạnh. Theo tờ Sportsmail, Klopp ra điều kiện rằng nếu muốn ông giữ ghế HLV, Liverpool phải để ông toàn quyền quyết định vấn đề chuyển nhượng. Hiện tại ở Anfield, có một ủy ban chuyển nhượng gồm một số người có trách nhiệm, bao gồm HLV trưởng, sẽ bàn thảo vấn đề mua bán cầu thủ. Nhưng HLV không phải là người có tiếng nói quyết định. Tất cả gương mặt Liverpool mua về trong hơn ba năm qua, đều không phải là quyết định của chỉ mỗi Rodgers. Chất lượng tân binh của đội bóng vùng Merseyside thời gian qua rất đáng thất vọng.

Klopp có thể xem ủy ban chuyển nhượng là một nguồn tư vấn, nhưng ông muốn được là người có quyết định cuối cùng. Đây sẽ là vấn đề khó khăn khi hai bên tiến hành đàm phán.

Theo nguồn tin khá thân cận với Liverpool là Thisisanfield, Klopp đã nói chuyện với cựu cầu thủ Liverpool, cựu tuyển thủ quốc gia Đức Didi Hamann về chuyện chuyển đến Anh. Nếu Klopp thành thuyền trưởng của Lữ đoàn đỏ, Hamann có thể theo về, giữ một vị trí trong ban huấn luyện. Hamann là một trong những cầu thủ vô địch Champions League 2005 cùng Liverpool.

Cựu danh thủ Stefen Effenberg, bạn thân của Klopp, cũng nói rằng HLV người Đức sẽ “rất, rất, sớm quyết định gắn tương lai với Liverpool”.

Doanh Doanh

About sieuthithethao360

Check Also

posterior_chain

Hướng dẫn tập tạ căn bản: động tác Squat STARTING STRENGTH

Hướng dẫn tập tạ căn bản: động tác Squat STARTING STRENGTH Hỏi bất kỳ một …

Bình luận đã bị đóng.