Home / Thể thao / Pellegrini: ‘Aguero cùng đẳng cấp với Messi và Ronaldo’
532fcd6647 500x330 - Pellegrini: 'Aguero cùng đẳng cấp với Messi và Ronaldo'

Pellegrini: ‘Aguero cùng đẳng cấp với Messi và Ronaldo’

HLV của Man City vẫn chưa thôi tự hào về thành tích ghi năm bàn mà học trò Aguero vừa lập trong trận gặp Newcastle tuần qua.

agu-9051-1444077676.jpg

Thành công của Man City bốn năm qua có một phần công sức của Aguero.

Aguero đã ghi năm bàn trong vòng 20 phút vào lưới Newcastle hôm thứ bảy tuần trước, qua đó đóng góp lớn vào chiến thắng 6-1 của Man City.

Tiền đạo giành giải Vua phá lưới Ngoại hạng Anh mùa trước này từng khởi đầu một cách lặng lẽ hồi tháng Tám. Tuy nhiên, sau tám vòng, anh đang có sáu bàn cho Man City.

“Sau những gì diễn ra trong trận gặp Newcastle, có thể thấy Aguero ở cùng đẳng cấp với Messi và Ronaldo. Sau hai ngôi sao này, Aguero chính là cầu thủ hay nhất thế giới”, Pellegrini nhận xét.

Theo HLV của Man City, các học trò cần tiếp tục tiến bộ để có thể tận dụng một cầu thủ tài năng như Aguero. Khi có được một đội bóng chất lượng hơn, “số 10” hoàn toàn có khả năng đạt được những thành công mới.

“Không chỉ Aguero mà cả đội bóng đều phải tiến lên. Chúng tôi cần vô địch Ngoại hạng Anh một lần nữa, và lên ngôi tại Champions League. Messi và Ronaldo đều từng tỏa sáng tại Champions League, và điều đó rất quan trọng với một cầu thủ. Tôi rất hài lòng khi Man City có một cầu thủ như Aguero. Cậu ấy luôn chứng tỏ được vai trò quan trọng tại các giải đấu của đội bóng”, Pellegrini cho biết. 

Kim Thành

About sieuthithethao360

Check Also

posterior_chain

Hướng dẫn tập tạ căn bản: động tác Squat STARTING STRENGTH

Hướng dẫn tập tạ căn bản: động tác Squat STARTING STRENGTH Hỏi bất kỳ một …

Bình luận đã bị đóng.