Home / Âm nhạc / Em gái ca sĩ Phương Linh đóng MV của Hà Hồ
2cf9218930 381x330 - Em gái ca sĩ Phương Linh đóng MV của Hà Hồ

Em gái ca sĩ Phương Linh đóng MV của Hà Hồ

Hồ Ngọc Hà mời diễn viên trẻ thể hiện câu chuyện tình buồn trong video nhạc mới “Tội lỗi”.

Tội lỗi là ca khúc mới nhất của Hồ Ngọc Hà sau bài What is love ra cách đây gần hai tháng. Bản ballad này do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác với giai điệu và lời ca đậm chất tự sự.

2-8456-1443492328.jpg

Phương Ly và Bê Trần.

Để thực hiện phần hình ảnh cho video này, Hồ Ngọc Hà và đạo diễn Uyên Thư lên kịch bản về một câu chuyện tình buồn, quay tại Đà Lạt. Êkíp mời em gái ca sĩ Phương Linh – Phương Ly và diễn viên Bê Trần hóa thân vào nhân vật chính trong câu chuyện. Họ là hai gương mặt được khán giả yêu thích trong những bộ phim sitcom gần đây.

Theo đạo diễn Uyên Thư, Phương Ly và Bê Trần có ngoại hình và khả năng diễn xuất phù hợp. Có những cảnh hai diễn viên chính phải khóc liên tục và nhập tâm đến cao độ, đến khi đạo diễn hô ngưng, Phương Ly và Bê Trần vẫn chưa dừng khóc.

Phương Ly chia sẻ: “Bài hát quá buồn và thổn thức khiến tôi lấy cảm xúc rất nhanh để hóa thân vào nhân vật. Đây là một câu chuyện buồn được êkíp thực hiện chỉn chu. Tôi và Bê Trần hy vọng diễn xuất của chúng tôi làm mọi người thích bài hát của chị Hà Hồ nhiều hơn nữa”.

MV Tội lỗi ra mắt vào cuối tháng 9.

Tâm Giao

About sieuthithethao360

Check Also

71360fb9a4 310x165 - Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu

Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu

Nam ca sĩ và giọng ca hải ngoại lần đầu tiên kết hợp trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *