Home / Âm nhạc / Show Kenny G bán hết 10 cặp vé giá 20 triệu đồng
a41ba2fb3b 500x330 - Show Kenny G bán hết 10 cặp vé giá 20 triệu đồng

Show Kenny G bán hết 10 cặp vé giá 20 triệu đồng

Những cặp vé Super VIP xem đêm nhạc của nghệ sĩ kèn saxophone người Mỹ đã được đặt trước khi chương trình khởi động.

Đêm nhạc của nghệ sĩ saxophone nổi tiếng thế giới – Kenny G – tại Hà Nội tối 13/10 đang nhận được sự quan tâm lớn. Bên cạnh giá vé rẻ nhất là 600.000 đồng, 10 cặp vé Super VIP trị giá 10 triệu đồng mỗi vé cũng được tung ra. Tất cả 20 vé đều được đặt trước khi chương trình bắt đầu khởi động. Các chủ sở hữu đều là những doanh nhân tìm mua để sử dụng làm quà tặng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Đêm nhạc của Kenny G diễn ra đúng vào ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Đêm nhạc của Kenny G tại Hà Nội diễn ra đúng vào ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Theo tiết lộ từ ban tổ chức, 10 cặp vé này là những chỗ ngồi đẹp nhất ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đáp ứng tối ưu tiêu chí nghe, nhìn, gần gũi với nghệ sĩ Kenny G và ban nhạc. 

Ở vị trí theo dõi này, những thao tác kỹ thuật, chuyển động trong quá trình biểu diễn của Kenny G cùng ban nhạc đều có thể nhìn thấy rõ nét. Những quãng chuyển nhạc có âm vực sâu hay cao độ đều sẽ tạo được những cảm giác và trải nghiệm đặc biệt hơn các vị trí ngồi khác. Trong âm nhạc thì âm thanh phát ra được chia ra làm các dải tần – Âm trầm (Bass), Âm trung (Mid) và Âm cao (Treble). Hệ thống âm thanh được cài đặt rất cân đối tại hai vị trí: bên phải và bên trái sân khấu. Ví trí Super VIP nằm ở chính giữa của ba dài tần đó và người nghe sẽ được nghe đều khi âm thanh phát ra.

Vị trí trung tâm trong đêm diễn sẽ cảm nhận được từng chuyển động và kỹ thuật chơi kèn của Kenny G.

Vị trí trung tâm trong đêm diễn sẽ cảm nhận được từng chuyển động và kỹ thuật chơi kèn của Kenny G một cách rõ ràng và chân thực nhất.

Trước khi buổi diễn bắt đầu, những người sở hữu loại vé 20 triệu mỗi cặp còn được dự tiệc cocktail và có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với Kenny G, nhận những chiếc đĩa CD có chữ ký của nghệ sĩ.

Ban tổ chức cũng cho biết hạng vé thấp hơn là VIP với giá 5 triệu một vé là một trong những hạng vé bán chạy. Thậm chí có nhiều người mua đã rao bán lại với giá lên đến 18 triệu đồng mỗi cặp. Điều này cho thấy khán giả Việt Nam cũng có nhiều đối tượng đủ điều kiện để mua những tấm vé ở mức cao để đi xem đêm nhạc của một nghệ sĩ đẳng cấp quốc tế.

Đến nay, hơn 3000 người yêu nhạc Việt Nam đã sở hữu trong tay những tấm vé đêm diễn của Kenny G. Hạng vé bán chạy nhất được tiết lộ là loại ở tầm trung (2 triệu đến 3,5 triệu đồng một vé).

Đêm diễn duy nhất của Kenny G tại Hà Nội lần này đã “ngốn” hơn hai tỷ đồng vào thiết bị âm thanh, ánh sáng.  Đêm nhạc nằm trong tour diễn vòng quanh châu Á của nghệ sĩ người Mỹ diễn ra trong tháng 10. Lần này, Kenny G sẽ đem theo toàn bộ dàn nhạc đã gắn bó với ông trong gần 30 năm qua sang Việt Nam để biểu diễn trên sân khấu. Êkíp thực hiện chương trình cũng đều là những người thực hiện tour lưu diễn cho nghệ sĩ ở nhiều nơi trên thế giới.  

Nguyên Minh

About sieuthithethao360

Check Also

71360fb9a4 310x165 - Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu

Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu

Nam ca sĩ và giọng ca hải ngoại lần đầu tiên kết hợp trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *