Home / Âm nhạc / Học trò Mỹ Tâm đọc tiểu thuyết để hát nhạc thất tình
626607486e 382x330 - Học trò Mỹ Tâm đọc tiểu thuyết để hát nhạc thất tình

Học trò Mỹ Tâm đọc tiểu thuyết để hát nhạc thất tình

Bảo Uyên là người đầu tiên trong đội The Voice của “Họa mi tóc nâu” có sản phẩm âm nhạc mới sau cuộc thi.

Sau khi dừng ở Top 3 trong đội Mỹ Tâm, Bảo Uyên tập trung vào làm sản phẩm âm nhạc. Cô vừa ra mắt ca khúc đầu tay Để lại cho em của nhạc sĩ Isaac Thái. Đây là một bản Ballad buồn về câu chuyện của một cô gái trẻ sau khi chia tay người yêu. Cô gái đối diện với nỗi đau, sự cô đơn, lạc lõng và cả những kỷ niệm từ mối tình tan vỡ.

1-4564-1443752768.jpg

Giọng ca trẻ Bảo Uyên.

Khi nghe demo ca khúc, Bảo Uyên thấy yêu thích ngay vì ca từ sâu sắc. Giai điệu của bài hát rất buồn và đòi hỏi người xử lý có nhiều trải nghiệm. Nhạc sĩ Issac Thái tin tưởng đưa cho giọng ca trẻ thể hiện vì ca khúc có quãng rộng, nhiều đoạn lên cao hợp với chất giọng học trò của Mỹ Tâm.

Bảo Uyên chia sẻ rằng cô mới 16 tuổi, chưa từng yêu và trải qua kinh nghiệm thất tình nên khi hát cô phải cố gắng khá nhiều. Giọng ca trẻ đọc thêm tiểu thuyết, xem phim tình cảm liên tiếp nhiều đêm để lấy cảm xúc trước khi bước vào phòng thu. Tác giả bài Để lại cho em cho biết anh bất ngờ khi Bảo Uyên thu âm rất nhanh và thể hiện trọn vẹn cảm xúc mà anh mong muốn.

Sau khi ra mắt ca khúc đầu tay, Bảo Uyên ấp ủ nhiều kế hoạch âm nhạc. Cô hy vọng từng bước tự lập trên con đường ca hát sắp tới, thoát khỏi cái bóng của huấn luyện viên Mỹ Tâm.

>> Nghe ca khúc “Để lại cho em”

Tâm Giao

About sieuthithethao360

Check Also

71360fb9a4 310x165 - Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu

Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu

Nam ca sĩ và giọng ca hải ngoại lần đầu tiên kết hợp trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *