Home / Âm nhạc / Tăng Nhật Tuệ nặng tình với Biến Tấu
0846276b85 480x330 - Tăng Nhật Tuệ nặng tình với Biến Tấu

Tăng Nhật Tuệ nặng tình với Biến Tấu

“Giống như những người đàn ông thường chọn tên người yêu đầu đặt cho con gái mình, tôi dùng tên cũ đặt cho nhóm hát mới để lưu giữ những tình cảm đẹp nhất về ba cô gái tôi từng quý mến” – nhạc sĩ 22 tuổi giải thích về việc sử dụng lại “Biến tấu”.

Năm cô gái trẻ của Biến Tấu. Ảnh: Cánh cam Media.

Năm cô gái trẻ của Biến Tấu. Ảnh: Cánh cam Media.

Biến Tấu hiện nay bắt nguồn từ một cú sốc với Tăng Nhật Tuệ khi bắt đầu sự nghiệp nhà sản xuất. Biến Tấu khởi đầu với 3 thành viên: Lưu Đê Ly, Hạ Hồng Vân và Tăng Ngân Hà. Sau đó một thời gian ngắn, Hạ Hồng Vân nhận lời tham gia 2 bộ phim và không có thời gian cho các hoạt động của nhóm. Linh 3B thay vào chỗ trống của Vân nhưng cũng chỉ vài tháng, Biến Tấu tuyên bố tan rã vì không thể ổn định được thành viên.

Khi mới thành lập nhóm hát, Tăng Nhật Tuệ dồn hết tiền bạc và công sức để gây dựng với mơ ước có một nhóm nhạc đứng đầu miền Bắc. Bản thân chàng ca sĩ còn cho biết, anh bỏ hết cả sĩ diện của mình để làm một ông bầu. “Khi làm ca sĩ, tôi chỉ chờ đến giờ hát rồi lên sân khấu. Làm ông bầu, tôi phải đi chào hỏi mọi người, nịnh từ kỹ thuật viên, người chỉnh đĩa để mong nhóm hát của mình được ưu ái”.

Tăng Nhật Tuệ trong vai trò ông bầu. Ảnh: Cánh Cam Media.

Tăng Nhật Tuệ trong vai trò ông bầu. Ảnh: Cánh Cam Media.

Dù tan rã, với Tăng Nhật Tuệ, Biến Tấu vẫn gợi về thời gian vui vẻ nhất mà anh từng có. Chính vì thế, dù nhiều người ngăn cản cái tên cũ không mang lại may mắn, chàng nghệ sĩ đa-zi-năng vẫn kiên quyết dùng nó cho nhóm hát mới thành lập. Biến Tấu mới gồm 5 thành viên có tuổi đời rất trẻ. Ngoài trưởng nhóm Bảo Ngọc sinh năm 1990, 4 cô gái còn lại gồm Dương Thùy Ngân, Phương Hàn Du, Thiên Trang, Tăng Gia Nhi mới 14 – 15 tuổi.

Không có thế mạnh hình thức nổi trội với toàn hot girl như Biến Tấu cũ, Biến Tấu mới tập trung vào thực lực với sự đầu tư về giọng hát và vũ đạo, định hình dòng dance, pop hiện đại. Nhóm đi theo phong cách trẻ trung, sexy với mô hình học tập từ các tập đoàn giải trí Hàn Quốc như SM Ent, JYP Ent, YG Ent, DSP… đang sử dụng: đào tạo ca sĩ từ khi còn ít tuổi trong khuôn khổ tập thể khắt khe. Tuy nhiên, việc để các cô gái sinh năm 1994, 1995, cơ thể chưa phát triển hết, trang điểm già dặn, ăn mặc sexy và thực hiện những động tác vũ đạo gợi cảm tỏ ra chưa thật phù hợp với con mắt khắt khe của người Hà Nội.

Ngọc Trần

About sieuthithethao360

Check Also

71360fb9a4 310x165 - Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu

Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu

Nam ca sĩ và giọng ca hải ngoại lần đầu tiên kết hợp trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *