Home / Âm nhạc / Tăng Nhật Tuệ chi 180 triệu làm MV
4071e4671f 500x330 - Tăng Nhật Tuệ chi 180 triệu làm MV

Tăng Nhật Tuệ chi 180 triệu làm MV

Nam nhạc sĩ cho biết kinh phí anh thực hiện video nhạc “Không ngủ được” trích từ số tiền anh để dành mua nhà. 

Chiều 3/10 tại TP HCM, Tăng Nhật Tuệ giới thiệu MV mới có tên Không ngủ được. Video nhạc này có sự hòa giọng của học trò anh – Tino. Ca khúc do Tăng Nhật Tuệ sáng tác, Đỗ Hiếu hòa âm phối khí theo phong cách EDM. Đỗ Hiếu hiện là gương mặt nhạc sĩ được chú ý hiện nay sau chương trình The Remix. Anh làm nhạc cho khá nhiều ca sĩ như Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc, Noo Phước Thịnh… 

1_1443867805.jpg

Nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ.

Tăng Nhật Tuệ chia sẻ bài hát có ca từ và giai điệu trẻ trung, phù hợp với lứa tuổi teen. Anh ra bản audio trước và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Chính vì vậy, anh thực hiện MV để tăng hiệu ứng cho bài hát. Nam nhạc sĩ bỏ ra số tiền 180 triệu đồng để hoàn thiện sản phẩm.

“Đây là số tiền tôi dành dụm để mua nhà. Trước đó, có một số đơn vị tài trợ kinh phí cho tôi thực hiện MV. Tuy nhiên tôi không muốn sản phẩm âm nhạc của mình có sự can thiệp quá nhiều từ phía tài trợ”, nhạc sĩ nói. 

Tăng Nhật Tuệ chia sẻ đây có thể là sản phẩm âm nhạc cuối cùng anh xuất hiện với vai trò ca sĩ. Trong thời gian tới, anh tập trung sáng tác và sản xuất âm nhạc. Chính vì vậy, anh không ngại bỏ số tiền khá lớn để thực hiện.

2_1443867824.jpg

Học trò Tăng Nhật Tuệ (trái) – Tino – và đạo diễn Khương Duy (phải).

MV Không ngủ được có sự góp mặt của dàn khách mời: hot girl Sam, ca sĩ Hương Giang Idol, Thanh Duy, Hoàng Rapper, Trương Thảo Nhi, Hoàng Tôn, Bảo Kun… Trong video nhạc, học trò anh – Tino – đóng vai chàng trai gặp phải tiếng sét ái tình khi nhìn thấy Sam trên đường. Chàng trai gặp tai nạn trong một lần đang đi theo cô gái và trở thành hồn ma phá phách. Đạo diễn Khương Vũ sử dụng nhiều mô hình nhân vật hoạt hình lồng ghép vào các cảnh quay, tăng độ hài hước của MV.

Tâm Giao

About sieuthithethao360

Check Also

71360fb9a4 310x165 - Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu

Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Lệ Thu

Nam ca sĩ và giọng ca hải ngoại lần đầu tiên kết hợp trong một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *